รีวิว POND'S Age Miracle Ultimate Youth Serum

อันดับ95
POND'S
อันดับ 95  serum
Nunzer S. Bany's profile picture
Nunzer S. Bany
วันนี้จะมีรีวิว Pond’s age miracle ultimate youth essence ว่ากันว่า เป็นซีรั่มมหัศจรรย์ เผยผิวเปล่งประกายความอ่อนเยาว์ พร้อมเผยผิวใหม่เร็วขึ้น ริ้วรอยดูลดเลือน เพื่อผิวใส เนียนนุ่ม ดูอ่อนเยาว์ "สัมผัสถึงความเปลี่ยนแปลงภายใน 7 วัน"OMG!!!  พออายุใกล้เลข 3 เราต้องห่วงใยตัวเองนิดนึงค่ะ ส่วนลดทดลองใช้มาได้ 7 วัน แล้ว   บรรจุภัณฑ์ : ส่วนตัวชอบ package สุดๆ  สีแดงเหลือบๆ เงา สวย หรูหรา ดูมีราคามากๆ 55555+  เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นซีรั่มสีขาวใสขุ่นหน่อยๆ เวลาใช้ต้องกดจากขาดปั้มด้านบน เข้าสู่ผิวเข้าซึมไว ไม่เหนียว ให้ความชุ่นชื่นดีอยู่ค่ะ ปกติเป็นคนผิวแห้งขุ่ยๆ รู้สึกตอบโจทย์ผิวมาก (เพราะไม่ชอบแบบเหนียวๆ)    กลิ่น : มีส่วนผสมของน้ำหอมบ้างง แต่ไม่ถึงกับฉุนมากค่ะพอรับได้   ผลลัพธ์หลังใช้ : ทาปุ๊บ ซึมปั้บ ข้อนี้ชอบมาก แต่งหน้าต่อ หรือทาครีมบำรุงต่อได้ทันที ใช้ต่อเนื่องเช้า-เย็นมา 7 วัน ผิวดูใสขึ้น รอยสิว แลดูจางลง ส่วนตัวริ้วรอย ยังมองไม่ค่อยออกเท่าไหร่แบบเห็นได้ชัด แต่ภาพรวมดูสดใส เด็กขึ้น โอเคขึ้นค่ะ ส่วนตัวชอบในระดับ 4/5 ** อาจจะไม่เห็นผลแบบใหญ่โตใน 7 วันแต่ผิวโอเคกว่าเดิมมากค่ะ เปล่งปลั่ง ดูสดใส อิ่มน้ำ หน้าไม่แห้ง จุดด่างดำจางลง ใช้ต่อเนื่องสัก 1 เดือนน่าจะเห็นผลชัดเจนกว่านี้ค่ะ :)
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
August 09, 2019