Age Miracle Ultimate Youth Essence
POND'S

Age Miracle Ultimate Youth Essence

อันดับที่ 2 ของ essence
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ arrow_drop_down

  • star
  • star
  • star
  • star
  • star

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ทุกคน วันนี้หมวยจะมารีวิวความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence และ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence Mask ก่อนอื่นต้องขอบคุณทางเพจ cosmenet.in.th มากๆ นะคะ ที่เลือกหมวยให้เป็น 1 ใน Beauty Tester ทดลองใช้ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence และ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence Mask

ปัจจุบันหมวยอายุ 40 แล้วค่ะ เป็นคุณแม่ลูกสองที่ต้องทำงานอยู่เกือบตลอดเวลา และส่วนใหญ่จะทำงานดึก พักผ่อนน้อย จึงทำให้ผิวหน้าของหมวยมีปัญหาค่อนข้างมาก ทำให้ผิวขาดน้ำค่อนข้างแห้ง และมีปัญหาเรื่องริ้วรอยบนใบหน้าค่อนข้างเยอะ  มีริ้วรอยบริเวณหน้าผาก ร่องแก้ม รอบดวงตา ผิวหน้าเริ่มหย่อนคล้อย สีผิวไม่ค่อยสม่ำเสมอ และผิวหมองคล้ำ พอได้รับตัวผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวของหมวยแบบ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence และ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence Mask หมวยไม่รอช้า ที่จะทดลองใช้จริง และกลับมารีวิวตามจริงค่ะ

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับตัว POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence กันก่อนนะคะ ว่ามีคุณสมบัติเริ่ดๆ ที่จะทำให้ผิวของหมวยกลับมาดีได้ ตามคำเคลมของ POND’S ที่บอกว่า สามารถเผยผิวเปล่งประกายความอ่อนเยาว์ ด้วยพลังจากส่วนผสมอันทรงคุณค่า ช่วยฟื้นบำรุง และเร่งการผลัดเซลล์ผิว (เซลล์ผิวเสื่อมสภาพ) พร้อมเผยผิวใหม่เร็วขึ้น ริ้วรอยดูลดเลือน เพื่อผิวใส เนียนนุ่ม ดูอ่อนเยาว์ สัมผัสถึงความเปลี่ยนแปลงภายใน 7 วัน*

ส่วนผสมอันทรงคุณค่า :

- TRIPLE HYALURONIC ACID
deeply penetrates to moisturise and hydrate your skin from deep within
ไฮยาลูรอนิค x3(ไฮยาลูรอนิค 3 ขนาดโมเลกุล)  เติมเต็มความชุ่มชื้นสู่ชั้นผิวอย่างล้ำลึก (ผิวชั้นนอก)
- RED ALGAE
famous for reduction of fine lines and wrinkles
สาหร่ายสีแดงจากประเทศฝรั่งเศส ลดเลือนริ้วรอยและร่องลึกอย่างมีประสิทธิภาพ
- FERMENTED BIFIDA
repairs skin barrier for soft, smooth, healthy skin
ไบฟิด้า เฟอร์เมนต์ ฟื้นบำรุงและเสริมเกราะป้องกันให้ชั้นผิว (ผิวชั้นนอก) เพื่อผิวดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี
- ACTIVATED COLLAGEN
improve skin elasticity for supple, plump skin
คอลลาเจน ฟื้นบำรุงชั้นผิว (ผิวชั้นนอก) สัมผัสผิวนุ่ม เรียบเนียน อิ่มฟู
- PEPTIDE BOOSTER
firms, tightens and lifts
เปปไทด์บูสเตอร์ ช่วยกระชับผิว เพื่อผิวเด้ง เต่งตึง ดูอ่อนเยาว์
- VITAMIN B3
brightens and reduces dark spots
วิตามินบี3 ปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมลดเลือน ฝ้า กระ (ฝ้า กระ จากแสงแดด) และจุดด่างดำ
 
พอเห็นส่วนผสมอันทรงคุณค่า บอกเลยว่าทางแบรนด์ได้เลือกสรรแต่สิ่งดีๆ สรรพคุณเริ่ดๆ ไม่ว่าจะเป็น สาหร่ายสีแดงจากประเทศฝรั่งเศส ไฮยาลูรอนิคที่มีมากถึง 3 เท่า เปปไทด์ บูสเตอร์ คอลลาเจน วิตามินบี3 ซึ่งหลายๆตัว บอกได้เลยว่าเป็นส่วนผสมในสกินแคร์แพงๆ ตามเคาน์เตอร์แบรนด์ดังๆ ราคาหลักหลายพันบาท แต่ POND'S ก็ได้บรรจุเอาส่วนผสมอันทรงคุณค่าลงใน POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence ที่มีราคา หลักร้อย หลักสิบ ทำให้ผู้หญิงที่อยากดูแลรักษาสุขภาพผิวอย่างหมวย สามารถที่จะซื้อหามาใช้ได้ ขนาดขวด 30 กรัม ราคา 599 ขนาดซอง 7 กรัม ราคา 39 บาท หาซื้อได้ง่ายๆ ในร้าน 7-11 บอกเลยว่า สะดวก หาซื้อง่าย ซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดนใจสุดๆ ค่ะ 

ผลิตภัณฑ์ : แว่บแรกที่เห็น ตัวกล่อง บอกเลยว่าทางแบรนด์ใส่ใจในการดีไซน์มากๆ เพราะภาพของตัวขวด POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence ดูโดดเด่น มีการพิมพ์อักษรให้ดูนูน มีมิติ ตัวโลโก้ของ POND’S ดูสวย แสดงออกถึงแบรนด์ได้อย่างชัดเจน ตัวกล่องดูแข็งแรง ข้างกล่อง บรรยายถึงสรรพคุณ วิธีใช้ คำเตือน ส่วนประกอบ ผู้ผลิต ปริมาณสุทธิ ครั้งที่ผลิต วันเดือนปีที่ผลิต เลขที่ใบรับแจ้ง และแสดงส่วนผสมอันทรงคุณค่า ที่มีสัญลักษณ์ทำให้เข้าใจได้ง่าย พอแกะฝากล่อง ตัวขวดโดนล็อคไว้ข้างใน ทำให้ปลอดภัยต่อการกระแทก ทันทีที่เห็น ตัวขวด รู้สึกขอบมากๆ เลยค่ะ ดูดี ดูหรูหรา สวยงาม ขวดสีแดง ฝาดรอปเปอร์สีเงิน ดูตัดกันได้ลงตัว ที่สำคัญชอบตรงหัวดรอปเปอร์บริเวณฝาขวด ที่ทำให้สามารถใช้งานได้ง่าย แค่กดและหยดใช้ สามารถกำหนดปริมาณเนื้อเซรั่มเอสเซนส์ได้ดี ทำให้ไม่เปลือง และยังช่วยป้องกันสิ่งสกปรกจากปลายนิ้วสัมผัสกับเนื้อเซรั่มเอสเซนส์อีกด้วยค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นเนื้อเซรั่มเอสเซนส์ มีสีขาวขุ่น มีสีออกมุกนิดๆ เวลาทาลงบนผิวหน้าแล้ว ซึมเข้าผิวไว เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วให้ความรู้สึกบางเบาสบายหน้า ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำทันทีหลังจากที่ใช้

กลิ่น : มีกลิ่นหอมอ่อนๆ สดชื่น ไม่ฉุนเกินไป ชอบมากค่ะ

วิธีใช้ : ล้างทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด ซับน้ำออกพอหมาด กดดรอปเปอร์ ประมาณ 2 ครั้ง แล้วหยดเซรั่มเอสเซนส์เพียง 1-2 หยด แล้วทาลงบนผิวหน้าที่หมาด ๆ ลูบไล้เนื้อเซรั่มเอสเซนส์ให้ทั่วใบหน้าและนวดอย่างอ่อนโยนโดยใช้นิ้วนวดขึ้นตามแนวใบหน้า ลูบไล้เนื้อเซรั่มเอสเซนส์ลงมาถึงลำคอและนวดเบา ๆ ในทางขึ้น นวดเสร็จ ใช้ฝ่ามือค่อยๆ กดเบาๆ บนใบหน้า เพื่อให้ตัวเซรั่มเอสเซนส์ซึมซาบลงบนผิว หมวยใช้ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence เป็นประจำ ทาทั้ง กลางวันและกลางคืน และจากคำแนะนำของทางแบรนด์ STEP หน้าเด็ก หมวยจึงใช้ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence ควบคู่กับการใช้ POND'S Age Miracle Intensive Wrinkle Correcting Cream และ POND'S Age Miracle Day Cream & Night Cream และใช้ร่วมกับ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence Mask ซึ่งการใช้ควบคู่กันเป็นประจำทำให้ได้ผลลัพท์ที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ

ผลลัพท์ : หลังจากที่ได้ใช้ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence แล้ว รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของผิว เวลาทาตัวเซรั่มเอสเซนส์ลงบนผิว ผิวที่แห้ง รู้สึกชุ่มชื้นขึ้นทันที ตัวเซรั่มเอสเซนส์ซึมลงผิวไวมาก ช่วยบำรุง ทำให้ผิวที่แห้งดูอิ่มน้ำ ดูเนียนนุ่มขึ้น ผิวฟู ผิวดูกระชับ เป็นขั้นตอนที่เตรียมผิวเพื่อบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้ดีมากๆ เวลาลงครีมบำรุงตัวอื่น และแต่งหน้า ดูผิวไม่แห้ง ไม่ตึง ดีสุดๆ เลยค่ะ


ทีนี้เรามาทำความรู้จักกับตัว POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence Mask กันต่อนะคะ ว่ามีคุณสมบัติเริ่ดๆ ที่จะทำให้ผิวของหมวยกลับมาดีได้ ตามคำเคลมของ POND’S ที่บอกว่า รู้สึกได้ถึงผิวที่กระชับและกระจ่างใสขึ้นใน 10 นาที ที่มาส์กด้วย Ponds Age Miracle Ultimate Youth Essence Mask เผยผิวเปล่งประกายความอ่อนเยาว์ ด้วยพลังจากส่วนผสมอันทรงคุณค่า ช่วยฟื้นบำรุง และเร่งการผลัดเซลล์ผิว ผิว (เซลล์ผิวเสื่อมสภาพ) พร้อมเผยผิวใหม่เร็วขึ้น ริ้วรอยดูลดเลือน เพื่อผิวใส เนียนนุ่ม ดูอ่อนเยาว์

ส่วนผสมอันทรงคุณค่า :

- TRIPLE HYALURONIC ACID 
deeply penetrates to moisturise and hydrate your skin from deep within 
ไฮยาลูรอนิค x3 (ไฮยาลูรอนิค 3 ขนาดโมเลกุล)  เติมเต็มความชุ่มชื้นสู่ชั้นผิวอย่างล้ำลึก (ผิวชั้นนอก)
- RED ALGAE 
famous for reduction of fine lines and wrinkles 
สาหร่ายสีแดงจากประเทศฝรั่งเศส ลดเลือนริ้วรอยและร่องลึกอย่างมีประสิทธิภาพ
- PLANKTON           
plump skin, reduction of wrinkles           
ช่วยให้ผิวอิ่มฟู ริ้วรอยดูลดเลือนลง
- สารสกัดยีสต์           
brightens and repairs skin for soft, smooth, healthy skin  ผิวเปล่งประกาย สีผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ
- PEPTIDE BOOSTER 
firms, tightens and lifts 
เปปไทด์บูสเตอร์ ช่วยกระชับผิว เพื่อผิวเด้ง เต่งตึง ดูอ่อนเยาว์
- VITAMIN B3 
brightens and reduces dark spots 
วิตามินบี3 ปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมลดเลือน ฝ้า กระ (ฝ้า กระ จากแสงแดด) และจุดด่างดำ
 
พอเห็นส่วนผสมอันทรงคุณค่า บอกเลยว่าทางแบรนด์ได้เลือกสรรแต่สิ่งดีๆ สรรพคุณเริ่ดๆ ไม่ว่าจะเป็น สาหร่ายสีแดงจากประเทศฝรั่งเศส ไฮยาลูรอนิคที่มีมากถึง 3 เท่า เปปไทด์ บูสเตอร์ PLANKTON วิตามินบี3 ซึ่งหลายๆตัว บอกได้เลยว่าเป็นส่วนผสมในสกินแคร์แพงๆ ตามเคาน์เตอร์แบรนด์ดังๆ ราคาหลักหลายพันบาท แต่ POND'S ก็ได้บรรจุเอาส่วนผสมอันทรงคุณค่าลงใน POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence Mask ที่มีราคา หลักสิบ แต่คุณภาพหลักล้าน เหมือนไปนั่งบำรุงผิวด้วยสปาราคาแพงๆ ทำให้ผู้หญิงที่อยากดูแลรักษาสุขภาพผิวอย่างหมวย สามารถที่จะซื้อหามาใช้ได้ ราคาแค่ 79 บาท โดนใจสุดๆ ค่ะ 

คุณสมบัติ ของ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Mark ที่โดนใจคือ

- X10 พลังสารลดเลือนริ้วรอย
- ฟื้นบำรุงผิวใหม่ ดูอ่อนเยาว์ ใน 1 แผ่น
- ฟื้นบำรุงและกระชับผิว พร้อมเผยผิวใหม่เร็วขึ้น ริ้วรอยดูลดเลือน เพื่อผิวใส เนียนนุ่ม ดูอ่อนเยาว์
- สัมผัสถึงความเปลี่ยนแปลงใน 10 นาที

ผลิตภัณฑ์ : เป็นซองมาส์กที่ดูหรูหรา ดูดี มีโลโก้ของ POND’S ดูสวย แสดงออกถึงแบรนด์ได้อย่างชัดเจน มีภาพของขวด  POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence ดูเด่น แสดงส่วนผสมอันทรงคุณค่า ที่มีสัญลักษณ์ทำให้เข้าใจได้ง่าย ด้านหลังซอง บรรยายถึงสรรพคุณ วิธีใช้ คำเตือน ส่วนประกอบ ผู้ผลิต ปริมาณสุทธิ ครั้งที่ผลิต วันเดือนปีที่ผลิต เลขที่ใบรับแจ้ง พอฉีกซองแล้ว ข้างในจะเจอกับแผ่นมาส์ก 1 แผ่น พับอยู่ข้างใน ชุ่มไปด้วยเซรั่มเอสเซนต์เข้มข้นพิเศษอยู่เยอะมากๆ มาส์กเสร็จ สามารถเอามาทาคอ ทาแขน ทาขาได้เลยค่ะ บำรุงได้เกือบทุกส่วน แผ่นมาส์กมีสีขาว มีขนาดใหญ่พอดีกับใบหน้า มีความหนา นุ่มเนียนผิว ยืดหยุ่น ไม่ขาดง่าย พอลูบติดกับผิวหน้าแล้ว เข้ากับรูปหน้าได้ดี ไม่เลื่อนหลุดง่าย สามารถทำกิจกรรมเล็กๆ น้อยๆ ได้ในช่วงที่รอมาส์ก 10 นาที ชอบมากเลยค่ะ เซรั่มเอสเซนส์ที่อยู่บนแผ่นมาส์ก มีกลิ่นหอมมากๆ หอมแบบอ่อนๆ สดชื่น ไม่ฉุน เวลามาส์กรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นบนผิว ตัวเซรั่มเอสเซนส์ซึมเข้าผิวได้ไวมากๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ

วิธีใช้ : ล้างทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด ซับน้ำออกพอหมาด วางแผ่นมาส์กเอสเซนส์ลงบนผิวหน้า ปรับแผ่นมาส์กให้พอดีกับโครงหน้า ใช้นิ้วมือลูบให้แผ่นมาส์กกระชับกับผิวหน้า ให้เรียบมากที่สุด เพื่อรับการบำรุงอย่างมีประสิทธิภาพ ทิ้งมาส์กไว้ประมาณ 10 นาที ระหว่างที่มาส์กก็เปิดเข้าเวป cosmenet.in.th อ่านเคล็ดลับความสวยไปพรางๆ พอครบ 10 นาที ดึงแผ่นมาส์กออก โดยดึงจากด้านล่างขึ้นด้านบน พอดึงมาส์กออกแล้ว ค่อยๆ นวดเนื้อเอสเซนส์ให้ซึมลงบนผิวหน้าเบาๆ เน้นลูบขึ้นนะคะ นวดแล้วไม่ต้องล้างออกค่ะ เสร็จแล้วเอาแผ่นมาส์กที่ใช้แล้ว ชุบเอสเซนส์ในซองเอามาทาคอ ทาแขน ทาขาค่ะ คุ้มสุดๆ ฟินสุดๆ ค่ะ

ผลลัพท์ : หลังจากที่ได้ใช้ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence Mask แล้ว รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นของผิว ที่ได้จากการบำรุงอย่างลึกล้ำ ผิวที่ดูแห้ง ดูอิ่มน้ำ ผิวดูกระชับขึ้น เนียนนุ่ม อย่างเห็นได้ชัด จากผิวที่ดูแห้ง อ่อนล้า จากการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงได้ใน 10 นาที เป็นอีก 1 ไอเท็ม ที่ควรมีไว้ สำหรับกู้ผิวหน้าพังๆ แบบเร่งด่วนค่ะ

ผลสรุปของการรีวิว
ผลลัพท์ : หลังจากที่ได้ทดลองใช้ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence และ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence Mask ควบคู่กับการใช้ POND'S Age Miracle Intensive Wrinkle Correcting Cream และ POND'S Age Miracle Day Cream & Night Cream
สังเกตจากรูปที่ถ่ายไว้ก่อนใช้ และหลังใช้นะคะ หมวยถ่ายรูปหลังจากใช้แล้ว 7 วัน และ 21 วัน จะเห็นได้ถึงความแตกต่างของผิว อย่างเห็นได้ชัด ริ้วรอยบริเวณร่องแก้มลดลง บริเวณใต้ดวงตาริ้วรอยดูตื้นขึ้น อย่างเห็นได้ชัด รูขุมขนดูกระชับขึ้น ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น ดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ร่องรอยสิวที่เคยมีดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด เวลายิ้ม ร่องแก้ม รอยตีนกา รอยใต้ตา ดูลดลงอย่างเห็นชัดมากๆ ดูผิวอิ่มน้ำ ฟูมากๆ เลยค่ะ ทุกวันนี้ใช้ผลิตภัณฑ์ของ POND’S ตามด้วยกันแดด แล้วตบด้วยแป้งฝุ่นเบาๆ แต่งหน้าแล้วเนียนมากเลยค่ะ ริ้วรอยหายไปแบบนี้ ลดอายุได้มาก จากคุณแม่ลูกสอง อายุ 40 ลด อายุลงได้เกือบ 10 ปี เลยค่ะ เห็นผิวตัวเองตอนนี้รักสุดๆ เลยค่ะ สรุปแล้ว หมวยยืนยันว่าจะใช้ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence และ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence Mask อย่างต่อเนื่องแน่นอนค่ะ ราคาหลักร้อย คุณภาพหลักล้านแบบนี้ เหมาะกับผู้หญิงยุคใหม่ แต่อยากประหยัดเงินในกระเป๋าอย่างหมวยที่สุดเลยค่ะ

คะแนนเต็ม 10 หมวยให้เต็ม 100 เลยค่ะ

Preview
การใช้งานใช้เป็นประจำ
รีวิวเมื่อกำลังใช้
ผลหลังการใช้ลดริ้วรอย, กระจ่างใส, อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, ลดจุดด่างดำ, ไม่ระคายเคือง, ไม่เหนอะหนะ
ซื้อผลิตภัณฑ์จากกิจกรรม cosmenet.in.th

chat_bubble_outline แจ้งลบรีวิวเมื่อ 20 ก.ย. 2562 เวลา 21:43 น.

Cosmenet.in.th

Loading...