Skinfood Nail Vita

Skinfood Nail Vita

3.0(10 รีวิว)
ดูข้อมูลสินค้า chevron_right

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (10)

sherbetoil's profile picture

sherbetoil

February 23, 2017
โดยรวมถือว่าดีค่ะ เม็ดสีแน่นดี (เฉพาะบางสี) ปลายแปรงมีความมนๆ ทำให้ทาง่ายเก็บโคนเล็บได้ดี แห้งไวแต่ก็ไม่ได้มาก ให้ความเงา
liloo's profile picture

liloo

July 25, 2013
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
มีเฉดสีให้เลือกเยอะดี ราคาไม่แพง เราสั่งจากเนตนะคะ ติดทนนานพอสมควร
NestLe's profile picture

NestLe

February 19, 2013
ชอบมากค่ะ สีสวยเด่นชัดสุดๆ มีหลายสีเลย
Lookyorr's profile picture

Lookyorr

December 17, 2012
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
สีสวยติดทน ราคาไม่แพง ใช้แล้วเล็บไม่เหลืองด้วยค่ะ ชอบมาก
HappyPeach's profile picture

HappyPeach

August 17, 2012
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สีสวย มีสีให้เลือกเยอะดีค่ะ ติดทนนาน ราคาไม่แพงด้วยย
OilPiAN's profile picture

OilPiAN

July 12, 2012
สีสวย มีหลายสีให้เลือก ราคาไม่แพง แต่ขนแปรงเส้นใหญ่ หัวแปรงหนา ทำให้ทายากไปหน่อย
BPU Sky's profile picture

BPU Sky

June 30, 2012
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สีสวย ในเรื่องความติดทน ติดทนพอๆ กับ OPI และติดทนกว่า Revlon แต่ถ้าเรื่องระยะเวลาในการแห้ง แห้งเร็วกว่า OPI แต่แห้งช้ากว่า Revlon เรื่องเล็บเหลือง รู้สึกว่าไม่เป็น เมื่อทาไปนานๆ
eet's profile picture

eet

June 08, 2012
ติดทนนาน
jn_jenny's profile picture

jn_jenny

June 07, 2012
ผิวกาย : ผิวแห้ง
สีไม่หนา ค่อนข้างบางต้องทาซ้ำ 2-3 รอบ สีสวย ไม่ติดทนเท่าไหร่ อาทิตย์เดียวก็หลุดออกมาเป็นแผ่นๆเลย -O-;;
kate69's avatar

kate69

September 13, 2011
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ใช้แล้วทาแล้วแห้งเร็ว สีติดทนนานไม่ลอกง่าย

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม