รีวิว Melano CC Vitamin C Brightening Essence

Emily_Jean's profile picture
Emily_Jean
รีวิวmelano cc vitamin c brightening essence เมลาโนซีซี เค้าเป็น เอสเซ้นซ์ วิตามินซีเข้มข้น จากประเทศญี่ปุ่น ค่ะ ที่มีส่วนผสมของ Pure Vitamin C เข้มข้น เป็นส่วนผสมหลักจ้า โดยตัวนี้เป็นสินค้าที่ขายดีอันดับ 1 ในญี่ปุ่นเลยนะ  คุณสมบัติของเค้าก็คือช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ช่วยลดเลือนรอยสิว และจุดด่างดำต่างๆ พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียนขึ้นเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ใน 14 วันค่ะข้อมูลผลิตภัณฑ์ :MELANO CC VITAMIN C ESSENCEขนาด 20 ML. ราคา 480 บาท ส่วนประกอบที่สำคัญ- Pure Vitamin C (วิตามินซีเข้มข้น)- Vitamin E ตัวนี้ช่วยเรื่องความชุ่มชื่น- Glycyrrhiznate Dipotassium เป็นสารที่ช่วยทำให้ผิวผ่อนคลาย- Alpine White ช่วยเรื่องความชุ่มชื่นและเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวหน้าingredient หลังกล่องAscorbic Acid เป็นสาร Antioxidant และ Whitening ซึ่งก็คือ Vitamin C แต่มันจะเสื่อมง่ายมากถ้าเราไม่เก็บให้พ้นแสง ทาง Melano CC จึงได้ออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่เป็นหลอดทึบแสง 100% เพื่อให้ประสิทธิภาพของ Pure Vitamin C ไม่เสื่อมสภาพ ตลอดการใช้งาน Ascorbyl Palmitate เป็นสาร Antioxidantในรูปของออยที่ละลายได้ในวิตามินซีTocopheryl Acetate เป็น Moisturizer และ Antioxidant มันคือ Vitamin E ช่วยทำให้ผิวนุ่ม และเพิ่มความชุ่มชื้นAlpinia Katsumadai Seed Extract เป็น Whitening สารสกัดจากขิง ช่วยทำให้ผิวเรากระจ่างใสขึ้นสำหรับเนื้อเอสเซ้นซ์ก็จะเป็นเนื้อใสๆเนื้อของตัวนี้จะเป็นเหมือนออยล์ค่ะ คือเป็นเอสเซ้นซ์ที่เนื้อมันๆ ลื่นๆ หน่อย ไม่มีสีค่ะ ตอนแรกที่ลองก็กังวลมากว่าเฮ้ย! จะซึมเหรอ หน้าจะมันมั้ย แต่พอเกลี่ยเท่านั้นแหละ เอ้อ ซึมไวอยู่นะพอซึมไปปุ๊บก็จะแห้งไปเลยค่ะมีกลิ่นเหมือนเลมอนเล็กน้อยสามารถที่จะทาสกินแคร์ตัวต่อไปได้เลยทันทีค่ะวิธีการใช้คือใช้ทาหลังลงโลชั่นและก่อนสกินแคร์ที่เราใช้อยู่แล้วนะคะข้อดี- หาซื้อง่าย- ราคาไม่แพง- มีความเข้มข้นสูง- เนื้อเอสเซ้นซ์คงที่ เนื้อไม่แยกชั้น- วิตามินทำงานทันทีเลยหลังทา (บำรุงได้ลึกระดับเซลล์)ความรู้สึกหลังใช้หลังจากใช้ครบ 14 วัน รู้สึกว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้นค่ะ คือหน้าดูไบรท์ขึ้นเลยนะคะ สังเกตได้จากการใช้รองพื้นที่ใช้ประจำเลย คือปกติใช้แล้วจะสีพอดีผิว แต่ช่วงนี้รู้สึกว่ารองพื้นมันเข้มขึ้นประมาณครึ่งสเต็ปค่ะ เหมือนผิวเรากระจ่างใสขึ้นจริงๆ จุดด่างดำต่างๆ ก็ดูจางลงนะคะ แต่ถามว่ามันหายหมดไปไหม ช้าก่อนที่รัก ใจเย็นๆ ต้องใช้เวลามากกว่านี้ค่ะ แต่ก็จะใช้อย่างต่อเนื่องนะคะ เพราะมันดูจางลงไปจริงๆ ถ้าใช้อย่างต่อเนื่องพร้อมกับบำรุงผิวด้านอื่นๆ คู่ไปด้วย ก็มีโอกาสที่จะจางลงไปได้มากค่ะ ส่วนเรื่องกระชับรูขุมขน รู้สึกว่าผิวเนียนขึ้นนะคะ แต่ยังไม่เห็นผลชัดเจนค่ะ อาจต้องใช้อย่างต่อเนื่องไปค่ะสรุปโดยรวมค่อนข้างชอบเลยนะเพราะเค้าใช้ง่ายแล้วก็ไม่แพ้ด้วยและเห็นการเปลี่ยนแปลงได้จริงค่ะทาไปก็รู้สึกว่ารอยดูจางลงไปนะคะประทับใจใครที่มองหาไอเท็มที่ช่วยให้ ผิวขาวใสราคาเบ๊าเบาก็แนะนำตัวนี้เลยค่ะสามารถหาซื้อได้ที่ร้านวัตสันทุกสาขาเลยค่ะดีงามอีกอย่างคือ ไม่มีสี แอลกอฮอล์ และ พาราเบน ( สารกันเสีย ) ค่ะแต่มีน้ำหอมเล็กน้อยนะ
September 20, 2019