Aveeno Skin Relief Moisturizing Lotion
อันดับ
Aveeno
อันดับ
body lotion
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์
Noona Pat
สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้หนูนาได้ลองเจ้าตัว Aveeno Skin Relief moisturizing lotion ซึ่งตัวนี้เป็นโลชั่นเนื้อเข้มข้นมาก ทางผลิตภัณฑ์เคลมมาว่าเป็นโลชั่นสำหรับผิวบอบบาง ผิวแห้งเป็นพิเศษ ่บำรุงผิวให้ความชุ่มชื้น 24 ชั่วโมง เป็นโลชั่นบำรุงผิวที่ผุ้เชียวชาญผิวหนัง ของสหรัฐอเมริกาแนะนำค่ะเนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นโลชั่นเนื้อสีขาวขุ่น เนื้อเข้มข้นมาก มีส่วนผสมของข้าวโอ๊ต ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ผลลัพธ์หลังจากการใช้ : ส่วนตัวแล้วหนูนาเป็นคนผิวแห้ง เวลาอาบน้ำเสร็จผิวจะแห้งมาก หลังจากได้ลองใช้โลชั่นตัวนี้ ครั้งแรกจากการทาสังเกตได้ว่าเนื้อโลชั่นซึบซาบลงผิวได้อย่างรวดเร็ว ให้ความรู้สึกผิวนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นทันทีหลังใช้ แนะนำทาตอนหลังอาบน้ำตอนเช้าและช่วงก่อนนอน พอตื่นนอนสัมผัสได้ถึงผิวที่นุ่ม และความชุ่มชื่นอยู่กับผิว แนะนำเลยค่ะ สำหรับคนที่ผิวบอบบาง และผิวแห้งเสียขาดความชุ่มชื้น ควรไปหามาลองค่ะ มันดีมันได้ผลบอกต่อค่ะทุกคน
ใช้เป็นประจำ
กำลังใช้