chevron_left
ย้อนกลับ
Innisfree
Jeju Volcanic Blackhead Out Balm
4.3
ผิวผสม
จุฑาทิพย์
September 18, 2023
: ผิวผสม
ใช้ไม่บ่อย แต่เอาไว้ช่วงที่รู้สึกว่าสิวเสี้ยนที่จมูกมีเยอะ ใช้นวดๆ กลิ่นหอมสดชื่น ราคาไม่แรง สิวเสี้ยน ออกจริง
Juner
October 08, 2022
: ผิวมันบริเวนทีโซน
ตัวนี้เป็นกากำจัดสิวเสี้ยนที่ไม่เจ็บแค่ถูเบาๆ เราคาก้เบาๆเช่นกัน>< ส่วนตัวเราชอบกลิ่มมากๆๆๆๆ แต่เราว่าสิวเสี้ยนไม่ได้ออกหมดแต่เวลาใช้เหมือนทำสปาจมูก งง กันละสิ๊!! สปาจมูกเป็นไงเพื่อนๆต้องลองไปตำกันเลย...
ซินหยาน
February 02, 2022
: ผิวมันบริเวนทีโซน
ผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อบาล์มทำความสะอาดได้สะอาดหมดจดแค่นวดบนผิวหน้าโดยเฉพาะบริเวณจมูกช่วยทำให้สิวเสี้ยนหลุดออก หลังใช้หน้าสดชื่นสะอาดมาก
ไออุ่น
December 28, 2021
: ผิวแห้ง
เนื้อบาล์มทำความสะอาดได้ดี ใช้นวดบนผิวหน้าโดยเฉพาะบริเวณจมูกช่วยทำให้สิวเสี้ยนหลุดออก หลังใช้หน้าสดชื่นสะอาดมาก
PimReview
November 03, 2021
: 31 - 35
: ผิวผสม
ชอบมากเลยค่ะ ใช้แล้วไม่แพ้กับแบรนด์นี้ เนื้อบาล์มอ่อนโยนมากต่อผิว ใช้แล้วก็ใช้ซ้ำอีกเรื่อยๆ
Indy S.Tiranan
June 26, 2021
: 36 - 40
: ผิวมัน
เป็นบาล์มที่ใช้แล้วชอบคะ รู้สึกทำความสะอาดได้ดี สิวเสี้ยนออกดีด้วย เนื้อบาล์มค่อนข้างนุ่มคะ ใช้เยอะแค่ไหนก็ไม่บาดผิว
Maykii
February 03, 2021
: 31 - 35
: ผิวมันบริเวนทีโซน
ใช้ดี วอร์มที่นิ้วให้เนื้อบาล์มอุ่นๆหน่อยแล้วค่อยมานวดที่จมูก ที่คาง ตรงจมูกสิ้วเสี้ยนจะออกเยอะมาก แต่เวลาล้างออกต้องล้างดีๆไม่งั้นจะมันติดจมูกอยู่หน่อยๆ
missaroma81
January 14, 2021
: 40 ขึ้นไป
: ผิวมันบริเวนทีโซน
ใช้ดี หลังจากล้างหน้าก็ทาทิ้งไว้แล้วนวดเบาๆ แล้วล้างออก รู้สึกว่าสิวเสี้ยนหลุดออกไปเยอะ หน้านุ่มขึ้น ไม่แห้ง ไม่แพ้ ขนาดกำลังดี
ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว