NIVEA Extra Bright C&E Vitamin Lotion
อันดับ
NIVEA
body lotion
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์
Dawny
แดดบ้านเราไม่เคยปราณีใครอยู่แล้ววแค่กันแดดคงไม่พอ.. คงต้องบำรุงกันหน่อย.. ดาวขอแนะนำตัวนี้เลยโลชั่นวิตามินบำรุงผิวที่อัดแน่นด้วยวิตามินซีเข้มข้นหลายชนิด ช่วยให้ผิวขาวใส ฉ่ำเด้งๆๆๆ พร้อมผสานกับวิตามินอีบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นขึ้นได้ทันที เค้าบอกว่า เห็นผลลัพธ์ภายใน 7 วัน ว้าวไหมล่ะใน1ขวด อุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้นกว่า 4 ชนิด สารสกัดจาก - Ascorbic Acid วิตามินซีชนิดเดียวที่ได้จากส้มธรรมชาติ- Purified Vitamin C วิตามินซีเข้มข้นบริสุทธิ์ 95% - Camu Camu หนึ่งในผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงที่สุดในโลก - Acerola Cherry วิตามินซีจากผลไม้ธรรมชาติเค้าเคลมมาว่่า "ให้ผิวดูขาว ฉ่ำเด้ง ด้วยพลังวิตามินซี 50X^" น่าใช้สุดถูกใจสาวกวิตซีอย่างแน่นอนแพคเกจใช้ง่ายจับถนัดมือ บีบง่าย คอนโทรลเนื้อโลชั่นได้ สีสันตัวแพคเกจสดใสเพิ่มความน่าใช้ไปอีกเนื้อโลชั่นมีสีขาว เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมไวสบายผิว ไม่เหนียว เหนอะหนะ มีกลิ่นอ่อนๆวิธีใช้ ทาให้ทั่วเรือนร่างเป็นประจำ หรือบ่อยครั้งตามต้องการหลังใช้ 1 สัปดาห์ผิวดูเนียนขึ้น ชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวใส เด้ง ดูมีชีวิตชีวาค่ะ ถ้าใช้ต่อเนื่องจะให้ผลลัพธ์ดีขนาดไหนต้องรอดู รับรองเลยว่าถ้าหมดซื้อใช้ซ้ำแน่นอน ของเขาดีจริงๆค่ะ
ใช้เป็นประจำ
กำลังใช้