chevron_left
iikaemmii
June 01, 2026
: 25 - 30
: ผิวธรรมดา
แป้งเอนกประสงค์ และชอบมีหลายแพ็คเกจออกมาให้เลือกสรร เราใช้กับทั้งหน้า ผม ตัวเลยค่ะ ดูดซับความมันได้ดีมากๆ ใช้หลังแต่งหน้าได้ ใช้แทนดรายแชมพูได้ กลิ่นหอมอ่อนๆใช้งานง่ายมากค่า
ReindeerGal
March 06, 2025
: 36 - 40
: ผิวผสม
Innisfree No Sebum Mineral Powder แป้งฝุ่นคุมมัน ในตำนาน แพ็คเกจ : ใหม่ล่าสุด เปลี่ยนแพ็คเกจหลายรอบ กระปุกเล็กสีเขียวมิ้นท์ มีพัฟในตัว แต่ส่วนตัวใช้แปรงต่างหากสะดวกดี กลิ่น: ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น แทบ...
Tipsuda
June 04, 2022
: 31 - 35
: ผิวแห้ง
รักมาก ใช้หมดไปหลายกระปุก อณูแป้งเล็กละเอียดมากง ควบคุมความมันได้ดีเยี่ยม พกพาสะดวก พัฟนุ่ม ดีทุกอย่าง
Violenze_Dezem
September 21, 2021
: 31 - 35
: ผิวผสม
เนื้อแป้งสีขาว เนียนละเอียด ช่วยคุมมันได้ดีอยู่ แต่ว่าน้องไม่ไ่ด้ปกปิดนะคะ เน้นงานแบบผิวสบายๆ แบบว่าตลับน้องเล็กไปอ่ะ นี่มือใหญ่นิ้วใหญ่เลยใช้ค่อนข้างลำบากหน่อย หักแค่เรื่องขนาดเพราะที่เหลือน้องดีค่ะ
Auntie AnT
February 08, 2019
: 40 ขึ้นไป
: ผิวผสม
แป้งสีขาว ตลับเล็กๆ ใช้ยากไปหน่อย แต่เนื้อแป้งละเอียด ติดหน้าใช้ได้ ควบคุมความมันได้ดีพอสมควร
ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว