รีวิว Vaseline Dry Serum Ultra Whitening

Dry Serum Ultra Whitening
อันดับ8
Pimprap's profile picture
Pimprap
อย่างแรกเลยชอบแพ็กเกจค่ะขนาดกำลังดีไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ใช้งานได้สะดวก ต่อมาเรื่องการใช้งาน คือ ต้องบีบเนื้อครีมออกมาก่อนแล้วถึงทาไปที่รักแร้ได้ ส่วนนี้ต้องระมัดระวังนิดหน่อยเพราะถ้าบีบเยอะไปก็จะเลอะเทอะ หรือน้อยไปก็ต้องบีบออกมาทาใหม่อีกค่ะ เรื่องเนื้อผลิตภัณฑ์ชอบนะคะ มีกลิ่นหอม ไม่ฉุน แห้งเร็วไม่เหนอะหนะเลยชอบมากๆ ปกติจะไม่ชอบใช้เนื้อครีมเพราะมันเหนอะหนะไม่เหมาะกับอากาศร้อนของบ้านเรา แต่ผลิตภัณฑ์นี้ถือว่าทำออกมาได้ดีค่ะ หลังใช้มามากกว่า 1 สัปดาห์รู้สึกได้ว่าผิวรักแร้ดูขาวขึ้นกว่าเดิมค่ะ หลังใช้ทุกครั้งก็ไม่มีกลิ่นรักแร้เลยซึ่งถือว่าช่วยระงับกลิ่นได้ดีในระหว่างวันค่ะ :)
April 18, 2020