SENKA Perfect Whip White
ช่วงอายุ
: 31 - 35
ผิวหน้า
: ผิวมันบริเวนทีโซน
สวัสดีค่ะ วันนี้เก๋มารีวิวโฟมล้างหน้าสูตรใหม่ของ Senka คือเจ้าตัว Senka Perfect Whip White ค่ะ ทางSenkaได้ออกสูตรใหม่มา 2 สูตร คือ Senka Perfect Whip Fresh และ Senka Perfect Whip White แต่เราจะมาพูดถึงตัว Whip White (ขอพูดสั้นๆหล่ะกันเน๊อะ) กันเพราะตัว Whip White เป็นสูตรใหม่และตัวใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในตระกูลของ Perfect Whip Senka Perfect Whip White มีส่วนผสมของฟูจิซากุระเอสเซ้นส์ จากญี่ปุ่น ลดเลือนจุดด่างดำ มอบผิวกระจ่างใส ทำความสะอาดล้ำลึก อ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว มีเทคโนโลยี มอยเจอร์บูสท์ ทำให้ผิวมีความชุ่มชื่น และมีส่วนสมจากไวท์โคคูนหรือรังไหมสีขาวและดับเบิ้ลไฮยาลูรอนิค ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ซึ่งทางแบรนด์ได้กล่าวไว้อย่างนั้น แพ็คเกจเป็นหลอดสีขาวเหมือน Senka Perfect White Clay แต่จะต่างกันตรงฝาปิดเปิด คือ คนละสี Senka Perfect Whip White เป็นสีน้ำฟ้า ส่วน Senka Perfect White Clay เป็นสีขาวทั้งหลอด เนื้อโฟมมีสีขาว ตัวเนื้อโฟมข้น เนื้อละเอียด ตีวิปโฟมได้ไวขึ้น ใช้เพียงแค่นิดเดียว ถูกับตาข่ายแค่ 2-3ครั้งวิปโฟมก็ฟูและหนาแล้ว กลิ่นหอมแบบสดชื่น กลิ่น Freshๆตามแบบฉบับ Senka กลิ่นก็เหมือนกับตัว สูตรก่อนๆ ไม่ได้เปลี่ยนแปลงแต่อย่างใด วิปโฟมนุ่ม ละเอียด และฟูมาก ความรู้สึกหลังได้ใช้ Senka Perfect Whip White ฟองหนานุ่มมากค่ะ เนื้อวิปโฟมละเอียด ล้างออกง่าย ขจัดความมันบนใบหน้าได้หมดจด รู้สึกว่าผิวหน้าสะอาด และยังคงให้ความชุ่มชื่นกับผิวหน้า ผิวหน้าไม่แห้งตึงเลย ผิวหน้านุ่ม และดูกระจ่างใสหลังจากล้างหน้า ไม่หมองคล้ำเมื่อเทียบกับก่อนล้างหน้า ส่วนเรื่องลดเลือนจุดด่างดำ ยังไม่เห็นผลนะโดยส่วนตัว คงอาจจะต้องใช้กันแบบต่อเนื่องและใช้เวลาสักระยะ แต่กระจ่างใสหลังล้างหน้าทันทีนี้เห็นผลความแตกต่างอยู่เหมือนกันค่ะ ถามว่าดีมั้ยกับสูตรใหม่ บอกเลยว่าก็ไม่ได้แตกต่างอะไรมากกับตัวเก่าๆ อาจจะมีแค่ส่วนผสมที่เพิ่มขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาผิวหน้าโดยเฉพาะ ที่บอกว่าไม่ได้แตกต่างจากสูตรเดิมๆเพราะ ตัวเก๋เองก็ลองใช้มาทุกสูตรแล้ว และเห็นว่าแต่ละสูตรนั้นทำความสะอาดได้ดีทุกสูตร และยังคงให้ความชุ่มชื่นเหมือนกันทุกสูตร สรุปคือมันดีทุกสูตร แล้วแต่ใครอยากจะใช้สูตรไหนก็แล้วแต่ชอบเลยค่ะ เวิร์กทุกสูตร ขนาดเสด็จเตี่ยลองใช้ยังบอกว่าใช้ดีเลยค่าาาา ถ้าให้คะแนนก็ 9.5/10 ขอหักเรื่องปริมาณ ทำไมลดปริมาณเหลือ 100g.หล่ะคะ จากสูตรเก่า 120g. แต่ราคาเท่าเดิม แต่ไม่เป็นไรให้อภัยได้ เพราะดีจริงไรจริงนะเนี๊ยเลยยอมให้ อิอิ หาซื้อได้ตาม ซุปเปอร์มาเก็ต บิวตี้ช็อป ดรักซ์สโตร์ ฯลฯ รในราคา 179 บาทจร้าาา
ใช้เป็นประจำ
กำลังใช้
ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
Send to
Facebook