รีวิว BSC Bio Perfect Touch Me Up Baked Blusher

อันดับ
Rachanoo Umim's profile picture

Rachanoo Umim

June 23, 2023
ผิวหน้า : ผิวผสม
BSC Bio Perfect Touch Me Up Baked Blusher สุดว้าววว กับ บรัชออน สีสวย บ่มแดด สีสวยเนียน เป็นธรรมชาติสุดๆค่าา เม็ดสีกระจายตัวอย่างสม่ำเสมอ สีสันนุ่มนวล เนื้อเนียนละเอียดนุ่มมาก บลัชออน BSC Bio Perfect Touch Me Up Baked Blusher เนื้อฟิล์มสวย เนียนไปกับผิว พวงแก้มฉ่ำเล่นแสง เหมือนผิวบ่มแดดด้วย BSC Bio Perfect Touch Me Up Baked Blusher นวัตกรรมแห่งบลัชออน Baked Powder มอบเนื้อฟิล์มที่สวย โปร่งแสง เรียบเนียนไปกับผิว สีที่เราใช้คือ F3 FRESH APRICOT🍑🍑🍑 ทาแล้วสีสวยมากก สีชีดมาก สีสวยสม่ำเสมอ ติดทนนาน ทาง่ายมากกก เรียบเนียนไปกับผิว ดูแล้วเป็นธรรมชาติมากก ทำให้เราดูเด็กลง แต่งหน้าเบาๆ ก็สวยปังมากค่ะ สีแก้มออกส้มๆบางๆ ฟีลผิวบ่มแดด สวยมาก ใช้ได้ทุกวัน เนื้อบรัชออน ละเอียดเนียนไปกับผิว ให้สัมผัสนุ่มมาก ใแล้วประทับใจเลยค่ะ และพวงแก้มสีติดทน ไม่มันวาวด้วย คือดีงามมค่า เพื่อนๆสาวๆมาลองเพิ่มพวงแก้มสวยบ่มแดดกันได้แล้วค่ะ
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้