รีวิว Cathy Doll Oil Control Film Pact

Oil Control Film Pact
อันดับ16
minniefefe's profile picture
minniefefe
อันนี้เป็นตลับที่สองของเราแล้วค่า กลิ่นหอมบางๆ เนื้อแป้งสีขาวแต่ทาออกมาแล้วไม่ลอย คุมมันดีมากถึงมากมากมากค่ะ555555 เราชอบพกไปไหนมาไหนด้วย เอาซับหน้าระหว่างวันเวิร์คมากค่ะ หน้ากลับมาผ่องเหมือนแต่งหน้าใหม่ๆ แถมใช้สะดวกด้วยกระจกพัฟพร้อม ราคานี้ถือว่าคุ้มมากๆ แอบกระซิบว่าไปสอยตลับใหญ่มาแล้วเรียบร้อยค่ะ แต่ก็ต้องซื้อตลับเล็กอยู่ดี เอาพกไปไหนมาไหนด้วยอุ่นใจ ข้อเสีย - มีกลิ่นน้ำหอมนิดนึงค่า แล้วก็คนผิวเข้มต้องเกลี่ยดีๆ นะคะ อย่าไว้ใจแม้เป็นทรานสลูเซ้นท์ เพราะนางแอบขาวนิดนึงค่า แล้วก็ตัวพัฟ+ตลับดูก๊องแก๊งพังง่ายนิดนึงด้วยค่ะ
ใช้เป็นประจำใช้ซ้ำ ร้านสะดวกซื้อ (7-11, แฟมิลี่ มาร์ท, ลอว์สัน)
September 30, 2018