รีวิว Eucerin pH5 Hydro Serum

podo's profile picture
podo
**Eucerin pH5 Hydro Serum**- แบรนด์เวชสำอางค์คุณภาพ เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้สามารถใช้ได้ เพราะมีส่วนผสมพิเศษที่มีค่า pH 5 หมายถึงค่าที่มีสมดุลความเป็นกรด-ด่างของผิว ซึ่งค่าปกติจะอยู่ที่ประมาณ 4.7-5.75 ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ตอบโจทย์มาก เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ทุกสภาพผิวมากๆค่ะ - หลังจากได้ทดลองใช้แล้ว รู้สึกชอบมากๆค่ะ ให้คะแนน10/10เลย เพราะเนื้อโลชั่นเป็นเนื้อซีรั่ม บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ในส่วนของแพ็จเกจก็ทำออกมาดี แข็งแรง ใช้งานง่าย- ผลลัพท์หลังใช้ รู้สึกผิวเรียบ เนียนนุ่มขึ้นทันทีหลังใช้ เพราะส่วนตัวเป็นคนที่ผิวแห้งมากหลังจากอาบน้ำ พอได้โลชั่นตัวนี้มาช่วยบำรุง รู้สึกผิวดีขึ้นมากเลยค่ะ เนื้อโลชั่นซึมเร็ว บำรุงผิวได้ดี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานตลอดทั้งวัน ^_^
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
October 25, 2018