รีวิว CeraVe Facial Moisturizing Lotion PM

Facial Moisturizing Lotion PM
อันดับ5
neemmyone's profile picture
neemmyone
เนื้อครีมสีขาว  เกลี่ยง่าย  แห้งไว  ไม่เหนียวเหนอะหนะ  ใช้แล้วสบายผิว  แม้หน้ามันมาก  ก็ใช้ได้ปกติ  ไม่ได้ทิ้งความมันบนใบหน้าแต่อย่างใด  ปกติจะมีสิวอักเสบและรอยสิวบริเวณผิวหน้าจำนวนมาก  รวมทั้งจุดด่างดำ  และใบหน้าที่หมองคล้ำ  แต่หลังจากใช้ Cerave เช้า - เย็น หลังล้างหน้า  มาอาทิตย์นึง  สังเกตได้ว่าผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น  รอยจุดด่างดำดูจางลง  รอยสิวทั้งสิวอักเสบ  และรอยดำจากสิวค่อย ๆ  เลือนหายไป  ไม่มีกลิ่นฉุน  หรือกลิ่นน้ำหอมใด ๆ   สามารถทาได้ปกติ  และเป็นหัวปั๊มกดใช้งานง่ายมากค่ะ  ทุกครั้งที่ทาครีมสัมผัสได้เลยว่าผิวหน้ามีความชุ่มชื้น  และเนียนขึ้นมาก   ผิวหน้าค่อย ๆ  ใสขึ้นอย่างเห็นนได้ชัด  ถ้าใช้ 1 เดือนขึ้นไปคาดว่ารอยสิวที่มีบนใบหน้าจะหายไปได้อย่างแน่นอนค่ะ  โดยส่วนตัวเป็นคนผิวบอบบาง  และแพ้ง่ายด้วยค่ะ  แต่ตั้งแต่ใช้มาไม่แพ้เลย  ใช้ได้ปกติ  ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยจริง ๆ  ใครที่มีปัญหารอยสิว  จุดด่างดำจากสิว  ลองดูนะคะ  ทาครีมแค่อาทิตย์เดียวก็เริ่มเห็นผลแล้วจริง ๆ  ค่ะ ^^
December 28, 2019