CeraVe Facial Moisturizing Lotion PM
อันดับ
CeraVe
Facial Moisturizing Lotion PM
อันดับ
face cream
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์
neemmyone
เนื้อครีมสีขาว เกลี่ยง่าย แห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วสบายผิว แม้หน้ามันมาก ก็ใช้ได้ปกติ ไม่ได้ทิ้งความมันบนใบหน้าแต่อย่างใด ปกติจะมีสิวอักเสบและรอยสิวบริเวณผิวหน้าจำนวนมาก รวมทั้งจุดด่างดำ และใบหน้าที่หมองคล้ำ แต่หลังจากใช้ Cerave เช้า - เย็น หลังล้างหน้า มาอาทิตย์นึง สังเกตได้ว่าผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น รอยจุดด่างดำดูจางลง รอยสิวทั้งสิวอักเสบ และรอยดำจากสิวค่อย ๆ เลือนหายไป ไม่มีกลิ่นฉุน หรือกลิ่นน้ำหอมใด ๆ สามารถทาได้ปกติ และเป็นหัวปั๊มกดใช้งานง่ายมากค่ะ ทุกครั้งที่ทาครีมสัมผัสได้เลยว่าผิวหน้ามีความชุ่มชื้น และเนียนขึ้นมาก ผิวหน้าค่อย ๆ ใสขึ้นอย่างเห็นนได้ชัด ถ้าใช้ 1 เดือนขึ้นไปคาดว่ารอยสิวที่มีบนใบหน้าจะหายไปได้อย่างแน่นอนค่ะ โดยส่วนตัวเป็นคนผิวบอบบาง และแพ้ง่ายด้วยค่ะ แต่ตั้งแต่ใช้มาไม่แพ้เลย ใช้ได้ปกติ ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยจริง ๆ ใครที่มีปัญหารอยสิว จุดด่างดำจากสิว ลองดูนะคะ ทาครีมแค่อาทิตย์เดียวก็เริ่มเห็นผลแล้วจริง ๆ ค่ะ ^^
ใช้เป็นประจำ
กำลังใช้