CeraVe Facial Moisturizing Lotion PM
อันดับ
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ผิวหน้า
: ผิวแห้ง
อยากกรี๊ดดดดดด'ดมากค่ะ หลังจากที่ทดลองใช้ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าของเซราวี เฟเซียล มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง โลชั่น ตัวนี้แล้ว ความรู้สึกว่าเหนอะหนะ หนักหน้า ไม่สบายผิว ไม่มีเลยชอบมาก อยากจะบอกว่าเนื้อโลชั่นเค้าบางเบามาก เกลี่ยง่าย ซึมเร็วเว่อร์ ไม่ระคายเคืองผิว ผิวหน้าดูชุ่มชื่นขึ้น ผิวหน้าที่เคยแห้งลอกก็ดีขึ้น เพราะเราเป็นคนหน้าแห้งอยู่แล้วด้วยค่ะ เหตุผลแค่นี้สำหรับเราถือว่าผ่านเลยแหละ เพราะไม่ทำให้เรารู้สึกหงุดหงิดผิวหน้าเลยหลังจากที่ได้ใช้เจ้าตัวนี้ ทาโลชั่นบำรุงเสร็จ สามารถแต่งหน้าต่อได้เลย ไม่ต้องรอแห้งค่ะ ตอนนี้ใช้เป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น ส่วนบรรจุภัณฑ์ ฝาเปิด-ปิด ใช้งานง่าย แค่เปิดฝา กดตรงหัวปั้มแค่นี้ก็ได้ใช้โลชั่นแบบไม่ต้องมาเปิดฝาเกลี้ยว ทำให้อากาศเข้า เกิดการเสื่อมสภาพได้ค่ะ (อันนี้เราคิดเอง) ระดับความพึงพอใจเราให้ 4 : 5ให้ 5 เต็มจะดูอวยไป แต่ถ้าเพื่อนๆอยากรู้ว่าใช้ดีจริงไหม ลองหาซื้อมาใช้ดูนะคะ แล้วจะรู้ว่าที่เราพูดไปไม่ได้อวยจ้า
ใช้เป็นประจำ
กำลังใช้