รีวิว CeraVe Facial Moisturizing Lotion PM

Facial Moisturizing Lotion PM
อันดับ5
wanderlust's profile picture
wanderlust
เป็นโลชั่นที่ให้ความชุ่มชื้นได้เท่ากับครีมดี ๆ เลย แถมตัวโลชั่นบางเบานุ่มมาก ตอนที่กดออกมาแล้วทาให้ซึมลงผิวเนื้อโลชั่นจะเปลี่ยนตัวเป็นเหมือนน้ำกระจายความชุ่มฉ่ำได้ทั้งหน้าเลยค่ะ ตัวนี้ยิ่งคนที่ผิวแพ้ง่ายยิ่งตอบโจทย์เลยเพราะเป็นครีมอันดับ1จากอเมริกาที่หมอผิวหนังที่นั่นเขาใช้กันด้วย เราเคยลองตัวครีมกระปุกใหญ่มาก่อนหน้านี้ เอามาทาได้ทั้งตัวรวมทั้งหน้าเลยค่ะ จริง ๆ ผลลัพธ์ระหว่างตัวโลชั่นกับครีมไม่ต่างกันเท่าไร จะต่างจากตัวนี้ตรงที่ตัวนี้เนื้อจะเหลวกว่าให้สัมผัสที่ไม่เหนอะหนะเพราะถ้าเป็นตัวครีมถ้าคนไม่ชอบเนื้อเหนอะหรือผิวมันน่าจะรำคาญค่ะ ตัวนี้หลอดเล็กพาพาสะดวกได้ด้วย
ไม่เป็นประจำกำลังใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
January 06, 2020