chevron_left
36 - 40
40 ขึ้นไป
ดาบี
April 06, 2023
ชอบรสชาติของยาสีฟันใช้แล้วมีความรู้สึกว่าฟันขาวขึ้นอย่างเห็นผล ลมหายใจก็สดชื่น แต่พอใช้นาน ๆ มีความรู้สึกว่าเสียวฟันนิดหน่อย
ซินหยาน
February 27, 2022
สำหรับเราใช้แล้วชอบรสชาติของยาสีฟันออกหวานเปรี้ยวๆใช้แล้วรู้สึกว่าฟันขาวขึ้นลมหายใจก็สดชื่นระงับกลิ่นปากได้ค่อนข้างดี
iamsomsom
July 25, 2021
: 25 - 30
ใช้แล้วชอบมากค่ะ พอแปรงแล้วมันจะรู้สึกสดชื่น รสชาติเปรี้ยวจี๊ด ปากหอม สะอาด ลมหายใจสดชื่น
กานต์กนก
July 24, 2021
: 25 - 30
กลิ่นหอมแบบธรรมชาติ มีกลิ่นเลม่อนที่ทำให้รสชาติดี ไม่จำเจ สดชื่นยาวนานพอสมควรราคาดี
Beau BN
July 05, 2021
ใช้ดีมาก รสชาติดีแปรงแล้วไม่แสบปาก ช่วยให้ลมหายใจสดชื่น ทำฟองดี ยิ่งใช้ปากยิ่งสะอาด ราคาไม่แพง
Ploynutcha
January 16, 2021
: 40 ขึ้นไป
Colgate Natural Extracts toothpaste กลิ่นหอม ทำความสะอาดได้ดี ไม่แสบปาก ลมหายใจสดชื่น อ่อนโยน
sherbetoil
December 25, 2018
: 36 - 40
หยิบมาลองเพราะเห็นว่าเป็นธรรมชาติ มีเลม่อน ดูแล้วน่าใช้หลังจากลองใช้ครั้งแรก ส่วนตัวเราไม่ปลื้มกลิ่นด้วยความที่มีส่วนผสมของเลม่อน เลยทำให้รู้สึกเหมือนใช้น้ำยาล้างจานมาแปรง กลิ่นมันคล้ายกันเลยส่วนเรื่อ...
MissNinger
November 13, 2018
: 36 - 40
ตัวนี้กลิ่นดี แปลงแล้วสดชื่นดี กลิ่นปากช่วยได้ในระดับหนึ่ง แต่เราใช้แล้วแพ้ ไม่แสบไม่กัดลิ้นนะ แต่ตัวนี้มันทำให้ตรงขอบปาก มุมปากดำ เสียดายอ่ะ
ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว