Babi Mild Ultra Mild Bioganik Baby Powder

4.3(14 รีวิว)
ดูข้อมูลสินค้า chevron_right

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (14)

ซินหยาน's profile picture

ซินหยาน

September 02, 2022
เนื้อแป้งเนียนละเอียดนุ่ม เกลี่ยได้ง่ายดาย กลิ่นของแป้งสูตรนี้สำหรับเราไม่ค่อยหอมเท่าไหร่ ใช้แล้วไม่แพ้
Cattleya Park's profile picture

Cattleya Park

April 14, 2022
แป้งเนื้อละเอียด หอมสะอาด เป็นกลิ่นที่ชอบมาก ยิ่งใช้สบู่สูตรเดียวกัน ยิ่งทำให้ความหอมอยู่นานขึ้น ใช้ทั้งหน้าและตัวเลย อ่อนโยนมากๆค่ะ
กานต์กนก's avatar

กานต์กนก

October 31, 2021
กลิ่นหอมสะอาด ไม่ฉุน ไม่ระคายเคืองหรือแพ้ ราคาประหยัด ใช้งานสะดวกชอบมาก ผู้ใหญ่ก็ใช้ได้
Beau BN's profile picture

Beau BN

July 25, 2021
แป้งทาผิวที่เหมาะกับเด็กน้อยมากๆ เนื้อแป้งเนียนละเอียด ทาแล้วช่วยให้ผิวหอมติดทนนาน ใช้ได้กับทุกวัย
Indy S.Tiranan's profile picture

Indy S.Tiranan

February 19, 2021
ใช้มาตั้งแต่เด็กๆแล้วคะ เป็นแป้งฝุ่นเนื้อละเอียดเหมาะสำหรับผิวบอบบางและผิวแพ้ง่ายอย่างเรามากคะ ช่วยป้องกันความเปียกชื้น ที่เป็นสาเหตุของผดผื่น พร้อมปกป้องผิวอย่างอ่อนละมุน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้ได้ไม่แพ้...
Fah suthasinee's profile picture

Fah suthasinee

February 12, 2021
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เนื้อแป้งสีขาว กลิ่นหอมอ่อนๆ ทาแล้วผิวขาว หน้าไม่มัน แต่ไม่ติดทน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่เกิดการระคายเคือง
Emilie's avatar

Emilie

February 05, 2021
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ชอบแป้งตัวนี้เพราะกลิ่นน้ำหอมไม่แรงจนเกินไป และหาซื้อก็ง่าย มีวางขายตามซุปเปอร์มาร์เก็ต
Kwang jira's profile picture

Kwang jira

February 02, 2021
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
แป้งเด็กสูตรนี้ กลิ่นหอม อ่อนโยน​ เป็นเอกลักษณ์​ ลูกใช้แล้วไม่แพ้ค่ะ ขวดนึงใช้ได้นานค่ะ
Ploynutcha 's profile picture

Ploynutcha

December 06, 2020
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
Babi Mild Ultra Mild Baby Powder - body powder เนื้อแป้งละเอียด กลิ่นหอมติดทน ไม่ระคายเคืองผิว
podo's profile picture

podo

September 12, 2019
แป้งฝุ่นเนื้อละเอียด ใช้ซ้ำหลายกระป๋องมากก ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ทุกคนค่ะ เป็นแป้งที่ต้องมีติดบ้านอยู่ตลอด เนื้อแป้งมีสีขาว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แป้งคุณภาพและปลอดภัย ผ่านการทดสอบกา...