อันดับ
chompu
: 36 - 40
: ผิวผสม
star_border
สามารถกันเเดดได้ดีเลยนะคะ เนื้อเจลโอเคนะคะ รู้สึกว่าใช้แล้วซึมซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว
แจ้งลบ
รีวิวเมื่อ 4 ก.พ. 2565 เวลา 10:30 น.
Indy S.Tiranan
: ผิวมัน
star
Whitening UV Sunscreen Gel SPF50+ PA++++ เป็นกันแดด ในรูปแบบเนื้อเจล ทาแล้วบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ
แจ้งลบ
รีวิวเมื่อ 22 มิ.ย. 2564 เวลา 16:27 น.
missaroma81
: 40 ขึ้นไป
: ผิวมันบริเวนทีโซน
star_border
เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเจลช่วยให้ซึมเร็ว และเกลี่ยง่าย สัมผัสบางเบา ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มระหว่างวัน และสีไม่ดรอปลง ทาครั้งเดียวกันแดดได้ทั้งวันกันน้ำและสามารถทาทับได้
แจ้งลบ
รีวิวเมื่อ 17 ม.ค. 2564 เวลา 10:37 น.
MoOkLewki
: 25 - 30
: ผิวธรรมดา
star
ปัจจุบันใช้ ANESSA หลอดใหญ่ค่ะ เพื่อนแนะนำว่าดี เลยซื้อตามเป็นหลอดเล็กมาใช้ก่อน แล้วชอบเลยเปลี่ยนมาซื้อหลอดใหญ่ค่ะ ไม่เหนอะ ไม่เหนียว เกลียง่ายค่ะ
แจ้งลบ
รีวิวเมื่อ 27 พ.ย. 2563 เวลา 11:20 น.
mtw
: ผิวผสม
star_border
สามารถให้ความชุ่มชื่นโอเคเลยค่ะกันเเดดได้ดีนะ ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวด้วยค่ะ
แจ้งลบ
รีวิวเมื่อ 7 ก.พ. 2562 เวลา 11:32 น.
ttmwnr
แจ้งลบ
รีวิวเมื่อ 24 ธ.ค. 2561 เวลา 7:25 น.
Please enable JavaScript to continue using this application.
Facebook
Twitter