รีวิว ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA++++

อันดับ12
ANESSA
อันดับ 12  facial sunscreen
Khemaluck's profile picture
Khemaluck
สมชื่อกันแดดอันดับหนึ่งค่ะ ลองใช้ครั้งแรก รู้สึกว่าดีกว่าแบรนด์อื่นๆทั้งหมด กันแดดได้ดีเยี่ยม บำรุงผิวให้นุ่มละมุน ซึมง่ายสุดๆ ทาเสร็จไม่เหนอะหนะเลยแม้แต่นิดเดียว เราทาครีมเสร็จหน้ามันพอลงกันแดดตัวนี้แล้วหายมันทันที เหมือนทาแป้งเสร็จสรรพ อ่อนโยนไม่สร้างปัญหาใดๆกับผิว หอมอีกต่างหาก ถ้าพลิกดูส่วนผสมจะเห็นว่ามีสารสกัดธรรมชาติอยู่ไม่ใช่น้อย มีครบทุกอย่างจริงๆ ปกติเราไม่ชอบใช้ของที่ราคาค่อนข้างแพง แต่ Anessa ดีขนาดนี้ เรายอมจ่ายเลยค่ะ
ใช้เป็นประจำเคยใช้ บิวตี้ชอป (อีฟ แอนด์ บอย, เซโฟร่า,แลชเชส)
May 14, 2022