รีวิว Smith Prive' Aesthetique Total Sunscreen SPF50+ PA+++

Alice's profile picture
Alice
Smith Total Sunscreen SPF50+ PA+++ ครีมกันแดดสูตรปราศจากสารเคมี จึงอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว ปกป้องยาวนานตลอดวันปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB, รังสี Infrared และ Blue-Light แสงสีฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ สูตรปราศจากสารเคมี จึงอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว เนื้อสัมผัส :: เนื้อผลิตภัณฑ์สีครีมอ่อน ๆ ครีมกึ่งเจล เกลื่ยง่ายมาก ชอบเนื้อครีมแบบนี้ทาง่ายไม่เป็นคราบ ทาทั้งไว้สักพักแต่งหน้าต่อได้เลย ไม่ทำให้เครื่องสำอางค์เป็นคราบ ดีเริ่ดค่ะ ประสิทธิภาพ :: กันแดด Non-Chemical ป้องกันแสงแดดได้ครบถ้วน ซึมง่าย ไม่มันไม่เป็นคราบ ดีมากค่ะ ราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับปริมาณ 30g 760 บาทค่ะ แต่คุ้มค่ะ ผู้หญิงเราถ้าไม่ทากันแดดไม่ได้เด็ดขาดนะคะ ฝ้า กระ ความเหี่ยวย่น ไม่รอเรานะ เพราะฉะนั้นทาซะ ^^
July 05, 2018