L'OREAL PARIS Smooth-Intense Conditioner

2.0(11 รีวิว)
ดูข้อมูลสินค้า chevron_right

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (11)

โมสตี้'s profile picture

โมสตี้

November 15, 2016
ผมนุ่มลื่นอย่างเห็นได้ชัด ใครๆก็ชมว่าผมสุขภาพดีขึ้นเยอะ ใช้แล้วปลื้มมากๆๆเป็นอีกตัวที่ชอบ
Cheesesie's profile picture

Cheesesie

February 01, 2016
ชอบที่ผมไม่ชี้ฟูค่ะ ความเงางาม มีน้ำหนัก ปานกลางนะค่ะ
tryokky's profile picture

tryokky

January 13, 2016
ผมนุ่มลื่นดีค่ะ กลิ่นหอม
Ploy's avatar

Ploy

May 21, 2011
ใช้ดีค่ะ ทำให้ผมนุ่มเลย แต่เรื่องบำรุงก็ได้ประมาณนึง

wanpen101

February 19, 2010
เวลาล้างออกมันเหมือนกับครีมเหนียวแต่ก็ดีนะใช้แล้ว ผมหอม นุ่มดี

puffy-pie

November 28, 2009
ชื่อสูตรว่า "Smooth" แต่ใช้แล้วผม แห้ง มากมาก

Angel

November 08, 2009
มาคู่กันกับแชมพู ใช้ด้วยกัน เฉยมาก.. แต่ตัวนี้อย่างน้องก็ยังช่วยให้ชุ่มชื้นบ้างอะไรบ้าง

wiyada

November 05, 2009
ใช้แล้ว รู้สึกดี จัดทรงง่ายดี

Glitter1

October 21, 2009
เฉยๆนะคะ ผมไม่นุ่มเลยด้วยค่ะ แถมมันง่ายอีก ถ้า อยากให้ผมเรียบตรงใช้แค่ตัวserumก็พอค่ะ
null's avatar

tinniewinnie

July 24, 2008
ใช้ไม่กี่ครั้งรู้สึกว่า ธรรมดานะค่ะ