อันดับ
Cute Press
Juliet in Paradise Eau De Toilette
อันดับที่ 17 ของ
BEEBEE
: 36 - 40
: ผิวแห้ง
star_border
กลิ่นหอมถูกใจค่ะแต่กลิ่นไม่ค่อยติดทนฉีดแล้วไม่หอมถึงช่วงเย็นราคาไม่แพงขวดน้ำหอมจับถนัดมือ
แจ้งลบ
รีวิวเมื่อ 18 ต.ค. 2564 เวลา 10:47 น.
iamsomsom
: ผิวแห้ง
star
กลิ่นหอมมากๆๆ หอมหวานๆ แบบคุณหนูๆ น่าทะนุถนอม ดูแพง ติดทนนานตั้งแต่เช้ายันเย็น ชอบมากค่ะ
แจ้งลบ
รีวิวเมื่อ 3 ส.ค. 2564 เวลา 8:43 น.
Kwang jira
: 36 - 40
star_border
เป็นน้ำหอมที่ราคาไม่แรง แพ็คเกจสวย กลิ่นหอมหวาน ใช้งานง่าย กลิ่นหอมติดทนระดับหนึ่ง อาจมีจางบ้างระหว่างวัน
แจ้งลบ
รีวิวเมื่อ 12 ก.พ. 2564 เวลา 14:15 น.
st.natthakan
star_border
กลิ่นหอมหวานดอกไม้ ออกแนวอบอุ่นหน่อยๆ
เราฉีดใส่เสื้อ ถอดใส่ตะกร้าจะเอาไปซักยังมีกลิ่นติดอยู่เลยอยู่ได้ทั้งวัน
แจ้งลบ
รีวิวเมื่อ 16 ก.ค. 2563 เวลา 11:50 น.
Benwan
: 31 - 35
star
เป็นน้ำหอมกลิ่นแบบสาวหวานๆ กลิ่นดอกไม้ที่ให้ความสดชื่น กลิ่นค่อนข้างติดทน แนะนำให้ฉีดลงบนผิวมากกว่าเสื้อผ้า แพคเกจสวยน่ารัก
แจ้งลบ
รีวิวเมื่อ 24 ส.ค. 2562 เวลา 10:57 น.
Nattha
: 31 - 35
: ผิวธรรมดา
star_border
ขวดแพคเกจสวย พกพาง่าย กลิ่นหอมหวานๆ สดชื่น ไม่ฉุนเกิน กลิ่นติดทนระดับนึง ซื้อช่วงโปรจะลดเยอะดี
แจ้งลบ
รีวิวเมื่อ 19 ม.ค. 2562 เวลา 15:59 น.
sunny
star_border
หอมนะคะ เพราะเป็นหัวน้ำหอม ถามว่ากลิ่นติดทนมั้ย
ก็ในระดับนึงค่ะ แต่กลิ่นจะไม่ฟุ้ง ต้องดมใกล้ๆ แต่ก็ยังมีกลิ่นฝังในเสื้อผ้าค่ะ
เราใช้มาหลายขวดหลายกลิ่น เพราะชอบน้ำหอมคิวเพลส
ซื้อตอนลดถือว่าคุ้มค่ะ กล่อง ขวด ออกแบบมาดีค่ะ
ให้ 8.5/10
แจ้งลบ
รีวิวเมื่อ 21 พ.ย. 2561 เวลา 18:51 น.
Cattleya Park
star_border
แพคเกจแข็งแรง สวยน่ารักสดใส กลิ่นหอมสดชื่นเหมือนดอกไม้ พอผ่านไปสักพักกลิ่นจะค่อยๆหวานละมุนๆ หอมประมาณ 3-4 ชั่วโมงค่ะ
แจ้งลบ
รีวิวเมื่อ 11 พ.ย. 2561 เวลา 13:37 น.
TUKTAkewalee
star_border
กลิ่นหอมหวานสดชื่น แบบผู้หญิ๊งผู้หญิงหวานๆหน่อย ติดทนระดับนึง โดยรวมแล้วถือว่าคุ้มค่ากับราคาค่ะ
แจ้งลบ
รีวิวเมื่อ 11 พ.ย. 2561 เวลา 5:24 น.
Bungchubby
star
ราคาไม่แพงจนเกินไป กลิ่นหอมคุ้มราคา กลิ่นติดทนนาน มากกว่าน้ำหอมระดับ Hi end บางยี่ห้อ
แจ้งลบ
รีวิวเมื่อ 3 เม.ย. 2561 เวลา 13:45 น.
Please enable JavaScript to continue using this application.
Facebook
Twitter