รีวิว NIVEA Sun Protect & White Daily Body SPF50+ PA+++

อันดับ
สุวิมล's profile picture

สุวิมล

December 02, 2017
ผิวกาย : ผิวแห้ง
NIVEA Sun Protect&White SPF50+PA+++ uva1/uva2/uvb pritection โลชั่นกันแดดสำหรับผิวกาย เนื้อเซรั่ม บางเบาพิเศษ ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิว ความรู้สึกหลังการใช้ เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นโลชั่นเซรั่มสีขาว บางเบา ทาแล้วไม่เป็นคราบขาว-สีขาวๆติดที่ผิว เนียนกลืนไปกับสีผิว ไม่มีกลิ่นน้ำหอม ไม่มีกลิ่นขมๆเคมีๆใดๆ เป็นกลิ่นครีมปกติทั่วไป กลิ่นครีมกันแดดปกตินี่ล่ะค่ะ มลว่าหอมดีนะคะ ไม่ฉุนและไม่มีกลิ่นแปลกๆ กลิ่นธรรมชาติมากๆ ประสิทธิภาพกันแดด ปกป้องรังสีuva1/ uva2 และuvb spf50+pa+++ปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ให้ทำร้ายชั้นผิวของเรา ความรู้สึกหลังการใช้ อันดับแรกชอบเนื้อสัมผัสของนีเวีย ซัน โพรเทคไวท์ตัวนี้มากๆค่ะ ลื่น บางเบา แม้จะให้ความรู้สึกมันๆ แต่มันไม่เหนียวเหนอะหนะเลย กลับให้ความรู้สึกชุ่มชื้นมีสารสกัดจากLicorice Extract,Vitamin E,Hydra IQ ช่วยคงความชุ่มชื่นที่ผิวซึมซาบเร็ว บางเบา สบายผิวมากๆ ไม่ต้องรอให้แห้งแต่อย่างใด คุณสมบัติการปกป้องแสงแดดก็ดี มีค่าSPFและPAสูง ปกป้องผิวอย่างมั่นใจ ออกแดดแรงก็ไม่แสบผิว ทาซ้ำได้ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นเป็นมิตร ไม่กลบกลิ่นน้ำหอมประจำวันของเรา กันแดดบางตัวใส่กลิ่นน้ำหอมมาเยอะ จะกลบกลิ่นน้ำหอมเราซะเพี้ยนเลย แต่นีเวียตัวนี้ไม่เป็นแบบนั้นค่ะ สาวๆที่ชอบฉีดน้ำหอมสบายใจหายห่วงค่ะ ข้อเสนอแนะ:คุณสมบัติใช้ดีขนาดนี้ ใช้ดีขนาดนี้อยากให้นีเวียทำขวดปั้มค่ะ ปริมาณเยอะพอจะใช้ได้1เดือน+ มีขวดเดียวจบ ขวดปั้มสะดวกแกการใช้งานด้วยค่ะ ขวดปั้มไว้บ้าน แบบหลอดพกติดตัว-พกเวลาเดินทาง ดีเลิศ.
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th