กันแดดในดวงใจ รักนาง ไม่แพ้ง่าย ซึมไว ไม่วอก ไม่ลอย ไม่มีน้ำหอม แอล สี ใช้ได้นานมาก ไม่หมดหลอดสักที ใช้เรื่อยๆ ดีจริง
กันแดด MizuMi ตอนนี้เป็นกันแดดในดวงใจเลยใช้ซ้ำมาหลายรอบแล้ว ตัวนี้เหมาะกับคนแพ้ง่ายไม่มีส่วนผสมแอลกอฮอล์ ชุ่มชื้นแต่ไม่ทำให้หน้ามัน แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆไม่เหนียวเหนอะหนะ สำหรับคนที่เป็นสิวง่ายนี่ก็คือเป็นคนที่มีสิวง่ายเหมือนกันแต่ว่าตั้งแต่ใช้มาก็คือสิวไม่เพิ่มขึ้นเลย แถมยังมีโปรโมชั่นลดราคาออกมาบ่อยๆด้วย ตัวนี้แนะนำมากค่ะ
ใช้ขวดที่เท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้ เพราะซื้อตุนประจำชอบมีโปรโมชั่น 1 แถม 1 กันแดดได้ดี เนื้อไม่เหลวจนเกินไป ไม่เป็นคราบ ที่สำคัญเหมาะกับผิวแพ้ง่ายเพราะใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง