รีวิว TOMEI Facial Moisturizer

nut_chadeeda's profile picture

nut_chadeeda

May 31, 2018
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เพื่อนๆ คนไหนมีผิวมันและเป็นสิวแบบเราบ้าง? ขอบอกว่าปัญหาผิวหน้ามันเป็นหนึ่งความกลุ้มใจสำหรับเราเลยก็ว่าได้ พอผิวหน้ามัน รูขุมขนกว้าง จะทาครีมหรือแต่งหน้าก็ตกร่องบ้างล่ะ อุดตันรูขุมขนบ้างล่ะ ทีนี้ปัญหาสิวก็จะตามมา พอสิวหายก็ทิ้งรอยดำรอยแดงไว้ให้ตามรักษา พอสิวอันเดิมหายสิวอันใหม่ก็มาทนแทน รักษาสิววนไปไม่จบไม่สิ้น พอมาลองมองดูว่าปัญหาที่แท้จริงเริ่มจากตรงไหน เราก็พยายามหาทางแก้ไข ทั้งการรักษาความสะอาดของใบหน้า การรับประทานอาหารและพักผ่อนให้เป็นเวลา ลดความเครียด รวมถึงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงที่อ่อนโยนต่อผิว และที่สำคัญคือการเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า พอผิวได้รับความชุ่มชื้นที่เพียงพอ ก็จะผลิตน้ำมันส่วนเกินออกมาน้อยลง ลดความมันและปัญหาสิวได้ สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำให้เพื่อนๆ รู้จักมอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าสูตรบางเบาสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว และผิวแพ้ง่ายอย่าง TOMEI Facial Moisturizer โดยเราได้รับผลิตภัณฑ์ทดลองใช้จากการร่วมกิจกรรมกับเว็บไซต์ cosmenet.in.th ที่ร่วมกับแบรนด์ Tomei ส่วนตัวเราเองเคยใช้เจลแต้มสิวของโทเมอิมาหลายหลอด (เคยรีวิวไปในเว็บแล้วน้าาาา) ซึ่งเจลแต้มสิวของโทเมอิอ่อนโยนและให้ผลลัพธ์ในการรักษาสิวที่ดีมาก เลยไม่ลังเลที่จะทดลองใช้มอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวตัวนี้ เพราะมั่นใจว่าต้องมีความอ่อนโยนต่อผิวและเป็นมิตรกับคนเป็นสิวอย่างเราแน่นอน เรามาทำความรู้จักกับ TOMEI Facial Moisturizer กันค่ะ.. TOMEI Facial Moisturizer มอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าสูตรบางเบาสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว และผิวแพ้ง่าย ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง ช่วยลดการระคายเคืองของผิวสำหรับผิวแพ้ง่าย คงความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างยาวนาน ลดปัญหาผิวแห้งลอก ลดรอยแผลเป็น รอยดำรอยแดง ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินภายในรูขุมขน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน รวมทั้งบำรุงผิวหน้าให้เรียบเนียนแลดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น คุณสมบัติที่ตอบโจทย์คนเป็นสิว -ควบคุมความมัน -ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย P.acnes -ลดอาการอักเสบ -บำรุงผิวให้กระจ่างใส -ลดรอยแผลเป็น รอยแดงรอยดำ -ช่วยกระชับรูขุมขน ผิวหน้าเรียบเนียน -ฟื้นฟูโครงสร้างผิวให้แข็งแรง คุณลักษณะพิเศษสูตรเฉพาะของ TOMEI Facial Moisturizer - Ceramides ฟื้นฟูโครงสร้างผิวให้แข็งแรง ปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำร้ายจากสิ่งสกปรกและมลภาวะ อีกทั้งยังช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวหนังอีกด้วย  - Tego ลดรอยแผลเป็น ทั้งรอยแดงและรอยดำจากสิว ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส และลดการอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพ  - Acnicare และ Lens Esculenta Seed Extract ลดการสร้างน้ำมันส่วนเกินภายในรูขุมขน ปรับขั้นตอนการผลัดเซลล์ผิวให้เป็นปกติ กระชับรูขุมขน ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย P.acnes  - Phytosphingosine ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบของผิวหนัง  - Elfa-M  รักษาผิวหนังให้ชุ่มชื้น ยาวนานถึง 30 ชั่วโมง  ข้อดีโดนใจ -เนื้อครีมบางเบา ซึมเร็ว ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่งหน้าต่อได้ทันที  -ไม่อุดตันรูขุมขน -ควบคุมการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ -ควบคุมความมันระหว่างวันได้ดี  -ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน 30 ชั่วโมง -ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน และน้ำหอม ได้รู้จักกับคุณสมบัติกันไปแล้ว คราวนี้เราจะมาเล่าความรู้สึกหลังจากที่ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์เป็นเวลา 1 เดือน ให้ฟังกันค่ะ สภาพผิวหน้า : เราเป็นคนผิวหน้ามัน บริเวณทีโซนจะมีความมันมากกว่าบริเวณอื่น สองข้างแก้มมีรูขุมขนกว้าง มีสิวเสี้ยนที่จมูก และมีสิวแดงสิวอักเสบที่ใบหน้า นอกจากนี้ยังมีรอยสิวทั้งรอยแดงรอยดำจากสิว ต้องใช้ระยะเวลานานกว่ารอยสิวจะจางลง แพคเกจ : TOMEI Facial Moisturizer มาในรูปแบบหลอดบีบ ฝาเปิด-ปิด ใช้งานสะดวก ปริมาณ 50 กรัม ขนาดพอเหมาะ หยิบจับถนัดมือ สามารถพกพาได้โดยไม่เปลืองพื้นที่กระเป๋า หลอดสีเขียวฟ้าเรียบง่ายตามสไตล์ของโทเมอิ ด้านหน้ามีชื่อผลิตภัณฑ์ ด้านหลังมีรายละเอียด วิธีใช้ และส่วนผสมอย่างชัดเจน ปริมาณ : 50 กรัม ราคา : 645 บาท วิธีใช้ : ใช้โทเมอิ เฟเชียล มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ทาทั่วใบหน้าวันละ 2 ครั้ง หลังทำความสะอาดผิวหน้าเช้า-เย็น เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อมอยซ์เจอร์ไรเซอร์สีขาว เนื้อเนียนลื่น เกลี่ยง่าย ให้ความรู้สึกบางเบาไม่หนักผิว และมีความชุ่มชื้น กลิ่น : กลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ให้ความรู้สึกอ่อนโยนต่อผิว ถ้าใครเคยใช้ครีมแต้มสิวของโทเมอิจะนึกออกเลยค่ะ กลิ่นคล้ายกันมากๆ สำหรับใครที่ไม่ชอบหรือแพ้กลิ่นน้ำหอมสบายใจได้เลยนะคะเพราะมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม กลิ่นที่ได้เป็นกลิ่นธรรมชาติของผลิตภัณฑ์ค่ะ ถ้าไม่ดมใกล้มากๆ แทบจะไม่ได้กลิ่นเลย ความรู้สึกหลังใช้ : หลังล้างหน้าและเช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์เรียบร้อยแล้ว เราจะบีบเนื้อมอยซ์เจอร์ไรเซอร์มาประมาณเมล็ดถั่ว ค่อยๆ ทาลงบนใบหน้า เนื้อมอยซ์เจอร์ไรเซอร์มีความบางเบา นุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวทันทีที่ทา รอสักพักให้ซึมลงบนผิวแล้วค่อยทาครีมกันแดด ตามด้วยขั้นตอนการแต่งหน้าปกติ ผิวหน้าที่ได้รับการบำรุงให้ชุ่มชื้นจะทำให้แต่งหน้าได้ง่ายขึ้น และความบางเบาของเนื้อมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ยังมีข้อดีคือไม่หนาหนัก ไม่จับตัวกับครีมกันแดดและเครื่องสำอางให้เป็นคราบอีกด้วย หลังจากผิวได้รับความชุ่มชื้น ก็จะผลิตน้ำมันส่วนเกินออกมาน้อยลง ทำให้ระหว่างวันไม่ต้องคอยซับหน้าบ่อยๆ ผลลัพธ์ในการบำรุงผิว : -หลังใช้ 7 วัน ผิวหน้าได้รับการบำรุงให้ชุ่มชื้น ผิวมีความอิ่มน้ำ ความมันลดลง ทำให้เครื่องสำอางติดทน ระหว่างวันซับหน้าน้อยลง รอยแดงรอยดำจากสิวเริ่มจางลงเล็กน้อย -หลังใช้ 15 วัน ผิวหน้ามีความชุ่มชื้นเนียนเด้งอิ่มน้ำ รูขุมขนกระชับ เวลาแต่งหน้าแล้วไม่เกิดการตกร่องรูขุมขนหรืออุดตันผิว ความมันบนใบหน้าลดลง มีเฉพาะบริเวณทีโซนที่ยังมีความมันอยู่บ้าง รอยแดงรอยดำจากสิวลดลง ผิวได้รับการบำรุงทำให้ผิวมีความแข็งแรงและกระจ่างใสขึ้น -หลังใช้ 30 วัน ผิวหน้าได้รับการเติมเต็มความชุ่มชื้น ผิวมีความอิ่มน้ำ สังเกตว่าผิวหน้าได้รับการฟื้นฟูให้แข็งแรงมากขึ้น รูขุมขนกระชับและดูเรียบเนียน รอยแดงรอยดำจากสิวจางลงอย่างเห็นได้ชัด ใบหน้ามีความมันลดลงทำให้ลดการเกิดสิว ความรู้สึกประทับใจ : เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าแบรนด์โทเมอิเป็นแบรนด์เวชสำอางที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิว ช่วยรักษาสิวได้อย่างอ่อนโยนและช่วยดูแลฟื้นฟูผิวหน้าให้มีความแข็งแรงมากขึ้น ทำให้เราไม่ลังเลใจที่จะทดลองใช้ผลิตภัณฑ์มอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้า อย่าง TOMEI Facial Moisturizer เพราะมั่นใจได้ว่ามีส่วนผสมจากธรรมชาติที่อ่อนโยนและไม่ระคายเคืองผิว พอได้ลองใช้แล้วชื่นชอบเนื้อมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่บางเบา มีความนุ่มลื่น ซึมซาบไว ไม่หนักผิว เลยทำให้ทาได้ทั้งเช้าและเย็น สามารถทาครีมกันแดดและแต่งหน้าทับได้โดยไม่รู้สึกหนาหลายชั้น ระหว่างวันผิวยังคงความชุ่มชื้น ทำให้ผลิตน้ำมันส่วนเกินออกมาน้อยลง หน้ามันน้อยลง หลังใช้เป็นประจำก็ให้ผลลัพธ์ที่ดี ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ผิวมีความชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับและผิวหน้าเรียบเนียนมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้รอยสิว รอยแดงรอยดำดูจางลงเร็วขึ้น รวมทั้งยังลดโอกาสในการเกิดสิวได้อีกด้วย สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังประสบปัญหาผิวแบบเดียวกับเรา ไม่ว่าจะเป็นผิวมัน รูขุมขนกว้าง เป็นสิว และมีรอยแดงรอยดำจากสิว ลองมองหาตัวช่วยดีๆ ที่สามารถตอบโจทย์การดูแลผิวอย่าง TOMEI Facial Moisturizer มอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวสูตรอ่อนโยนต่อทุกสภาพสิว ช่วยควบคุมเชื้อแบคทีเรีย P.acne แถมควบคุมความมัน พร้อมทั้งปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรง ลดการอักเสบ และกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนาน 30 ชั่วโมง ใช้ง่ายเพียงทาเป็นประจำเช้า-เย็น หลังขั้นตอนการล้างหน้า เท่านี้เราก็จะได้ผิวหน้าที่แข็งแรง ลดปัญหาสิว และมีผิวหน้าเรียบเนียนกระจ่างใสแล้วค่ะ