Oriental Princess Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder
อันดับ
ช่วงอายุ
: 31 - 35
ผิวหน้า
: ผิวแห้ง
สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาบอกต่อแป้งที่ได้ชื่อว่าปกปิดดีเยี่ยม คุมมันตลอดวัน ส่วนตัวเราใช้ผลิตภัณฑ์ของ OP มาหลายอย่าง แต่ส่วนใหญ่จะเป็นลิปสติกและผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เพราะหอมมมม และช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่น วันนี้มีโอกาสได้มาลองใช้แป้งตัวใหม่ ดีใจมาก ขอบอกว่าคุ้มค่ามากกกก ตั้งแต่บรรจุภัณฑ์ไปยังคุณภาพของผลิตภัณฑ์ คือเดียวเลิศ ผลิตภัณฑ์ : มีความเก๋ไก๋ ปตกต่างจากตลับแป้งที่เคยเป็นมา รูปทรงมีเอกลักษณ์ สีสันหรูหรา น่าพกพามาก ที่สำคัญ มีช่องใส่พัฟฟ งน้ำด้านบนคือ เปิดตลับเจอพัฟก่อน ซึ่งเราคิดว่ามันสะดวก หยิบพับแล้วปาดแป้งได้เลย เนื้อแป้ง : วันนี้สีที่เราได้ลองคือสี 04 sand เพราะพื้นฐานผิวเปาเป็นผิวสีเข้ม เลยเลือกแป้งสีที่เข้มขึ้นมาหน่อยเพราะหน้าจะได้ไม่ลอย ซึ่งเมื่อเปิดตลับแป้งมา เนื้อแป้งแน่นมากก ละเอียด แต่ไม่เป็นผงหลุดร่วง สีแป้งกำลังโอเค สวยยยย เข้ากับผิว ระดับการปกปิด : ปกปิดสีเยี่ยม แก้ปัญหาริ้วรอยได้ดี ทำให้ใบหน้าดูสวย ตึง กระชับขึ้น ระดับการคุมมัน : เราลองใช้แป้งเวลา 15.00 เพื่อไปงานเพื่อนในตอนเย็น 17.00 ปรากฏว่าใบหน้าไม่มีเหงื่อทำให้แป้งหลุดร่วงเลยปม้แต่นิดเดียว ทั้งๆที่เป็นงาน out door. หน้ายังสวย เป๊ะ แน่นนตลอดเวลา ที่สำคัญเลย คือแป้งตัวนี้มีเฉดสีหลากหลาย เหมาะกับสาวไทยทุกเฉดสี เรียกว่ามีตัวเลือกให้ครบเลยค่ะ นี่กำลังคิดว่าจะซื้อเฉดสีเข้มกว่านี้มา องแต่งเป็นสาวแทนนนนนบ้างงงง เวลาไปทะเล น่าจะสวยย ><
ไม่เป็นประจำ
กำลังใช้