Mineral 89
VICHY

Mineral 89

อันดับที่ 3 ของ serum
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ arrow_drop_down

  • star
  • star
  • star
  • star
  • star
วันนี้จะมารีวิว  Vichy Mineral 89 เป็นเซรั่มน้ำแร่ตัวดังของ Vichy ค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อเซรั่มใสๆมีความหนืดเล็กน้อย แต่ก็ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายเกลี่ยแล้วให้ความรู้สึกเย็นฉ่ำให้ความชุ่มชื่นได้ดี พอซึมเข้าไปแล้วไม่เหนียวหนึบหรือหนักหน้าเลย ซึมหายไปกับผิวเลย  โดยส่วนตัวเป็นคนผิวผสม - มัน จะชอบกับเนื้อแบบนี้ นอกจากนี้เมื่อเซทตัวแล้วไม่ทิ้งความรู้สึกเหนอะหนะไว้บนผิวอีกด้วยนะ

กลิ่น  :  มีกลิ่นหอมอ่อนๆไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน แล้วก็ซิลิโคนอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นพรีเซรั่มที่อ่อนโยน เน้นเติมความชุ่มชื่น และเสริมความแข็งแรงให้กับผิวจริงๆ

ขั้นตอนในการใช้ผลิตภัณฑ์
       หลังทำความสะอาดผิวหน้า ใช้ทาตอนเช้าและกลางคืน สามารถใช้ควบคู่กับเซรั่มหรือครีมบางตัวได้เลยค่ะ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในขั้นตอนแรกก่อนลง Serum ควรรอให้เนื้อเซรั่มเซทตัวซักครู่ค่อยลงผลิตภัณฑ์ตัวถัดไป แต่หากใครจะใช้เป็น Main Serum ก็ได้ค่ะ
       
ก่อน - หลัง การใช้  :  ก่อนใช้ Vichy Mineral 89   หน้าจะแห้งสลับมัน แต่พอได้ลองใช้ น้ำแร่ Vichy เป็นจุดเด่นที่มีความอ่อนโยน เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวแพ้ง่ายแบบเราเลย เพราะตัวนี้ มีส่วนผสมหลักก็คือน้ำแร่ Vichy ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ ถึง 15 ชนิด ที่ใส่มาถึง 89%  ซึ่งจะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมความแข็งแรงของผิว และช่วยปรับสมดุลของผิวที่เสียไปเพราะสารเคมี หรือมลภาวะต่างๆ จึงเหมาะสมมากสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายและอ่อนแอแบบเราเพราะเน้นเติมความชุ่มชื่น และเสริมความแข็งแรงให้กับผิวได้ดีมากๆค่ะ

ผลลัพธ์หลังการใช้   :  หลังจากที่ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ Vichy Mineral 89 ช่วยในเรื่องการกักเก็บความชุ่มชื้นบนผิว ปรับสมดุล pH คือน้ำแร่ Vichy จะเด่นในเรื่องการเสริมกระบวนการปกป้องตัวเองของผิว คงค่าความเป็นกรดด่างของผิวที่อาจเสียสมดุลไปจากสารเคมีหรือมลภาวะ และช่วยเสริมความแข็งแรงของผิวให้ความชุ่มชื้นเพิ่มความแข็งแรงของผิว ผิวดูชุ่มชื้นและแข็งแรงขึ้น ที่สำคัญคือไม่ต้องกังวลเรื่องส่วนผสมของน้ำหอมและ แอลกอฮอล์ ที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดการแพ้ได้ง่ายเลยค่ะ รักสุดเอาไป10/10^^

เพ็คเกจ   :  เพราะเป็นแบบขวดสามารถพกพาง่ายใช้งานสะดวก สามารถพกพาไปได้ในทุกสถานที่ ปริมาณก็มีให้เลือกหลากหลายขนาด เช่น ปริมาณสุทธิ 75 ml. ราคา 1,700 บาท , ขนาด 50 ml. ราคา 1,300 บาท , ขนาด 30 ml. ราคา 899 บาท และ มีขนาดทดลอง15ml.หรือแบบซอง ขนาด 1.5 ml. สำหรับผู้ที่สนใจทดลอง หาซื้อก็ง่ายตามเคาเตอร์แบรนด์ Vichy ออนไลน์ หรือ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ
PreviewPreviewPreviewPreview
การใช้งานไม่เป็นประจำ
รีวิวเมื่อเริ่มใช้
ผลหลังการใช้คุ้มราคา ,ซึมซาบเร็ว ,เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้ ,กระจ่างใส ,ชุ่มชื้น ,ผิวเรียบเนียน ,อ่อนโยน ,ฟื้นฟูสภาพผิว
ซื้อผลิตภัณฑ์จากกิจกรรม cosmenet.in.th

chat_bubble_outline แจ้งลบรีวิวเมื่อ 23 ก.พ. 2564 เวลา 14:19 น.

Cosmenet.in.th

Loading...