รีวิว VICHY Mineral 89

Mineral 89
อันดับ24
Tipsuda's profile picture
Tipsuda
สำหรับเรา Vichy Mineral 89 เป็นมากกว่า พรีเซรั่ม ค่ะ เพราะนอกจากเราจะใช้ในขั้นตอนแรกของการบำรุงผิวก่อนลงเซรั่มแล้ว เรายังใช้ Vichy Mineral 89 ผสมกับสกินแคร์ และมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่เราใช้เป็นประจำ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิว ใช้ในการนวดหน้า และยังใช้ผสมกับเครื่องสำอาง เช่น รองพื้น หรือบลัช เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ไร้ที่ติยิ่งขึ้น ทำให้เนื้อสัมผัสของเครื่องสำอางมีความหลากหลายและยังเป็นการบำรุงผิวไปพร้อมๆกับการแต่งหน้าไปพร้อมๆกันด้วยค่ะ เจ้าตัวนี้จะเป็นพรีเซรั่มเนื้อเจลที่มีความหนืดระดับกลางๆ ใส โปร่งแสง ไม่มีสี มีกลิ่นหอมน้ำแร่อ่อนๆ เมื่อเกลี่ยลงบนผิวจนทั่ว ใช้เวลาประมาณ 2 นาที เนื้อจะซึมเข้าสู่ผิวจนหายไป ทิ้งความอิ่มน้ำสะท้อนแสงไว้บนผิวชั้นนอก หลังจากเราเช็ดผิวด้วยโทนเนอร์ และฉีดสเปรย์น้ำแร่เสร็จแล้ว เราจะใช้ Vichy Mineral 89 สองหยด ทาลงบนผิว และนวดจนทั่วทั้งบริเวณใบหน้าและลำคอ ซึ่งเจ้าตัวนี้ จะมีท่านวดเฉพาะสำหรับ มิเนอรัล 89 ซึ่งจะมีขั้นตอนที่ให้เรานวดวดเป็นรูปเลข 8 และเลข 9 ในขั้นตอนด้วย (ดูภาพประกอบพร้อมคำอธิบายได้เลยจ้า) และอย่างที่บอกว่า นอกจากใช้เป็นพรีเซรั่มแล้ว เรายังใช้ผสมสกินแคร์อื่นๆ ด้วย เช่น วันไหนที่เราอยากมาส์กหน้าแบบโคลน แต่เนื้อมาส์กข้นเหนียวเกินไป เราก็จะตักเนื้อมาส์กมาใส่มือ แล้วกด Vichy Mineral 89 ผสมให้เข้ากัน นอกจากจะช่วยให้ได้เนื้อมาส์กที่ละมุนขึ้นแล้ว เรายังรู้สึกว่า ผิวหลังการมาส์กหน้า ชุ่มชื่นและเรียบเนียน มีผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ เรายังใช้ Vichy Mineral 89 ผสมกับรองพื้นที่ใช้เป็นประจำ โดยการกดผสมในอัตราส่วน 2 : 1 (รองพื้น : มิเนอรัล 89) แล้วเบลนให้เข้ากัน จากนั้นเกลี่ยรองพื้นแต่งหน้าตามปกติได้เลย นอกจากจะช่วยให้ได้ฟินิชลุคที่ผิวดูเปล่งปลั่งอิ่มน้ำ ดูเป็นงานผิวสุขภาพดีแล้ว ยังเป็นการบำรุงผิวไปพร้อมๆ กับการแต่งหน้าได้อีกด้วย นอกจากนั้น เรายังสามารถใช้มิเนอรัล 89 ผสมกับบลัชออนปัดแก้มแบบฝุ่น เพื่อเปลี่ยนให้กลายเป็นเนื้อครีม เพิ่มความหลากหลายให้กับเนื้อสัมผัส สำหรับวันที่ต้องการงานผิวแบบโกลว์วาว ฉ่ำน้ำสุดขีดได้อีกด้วย หลังจากใช้ Vichy Mineral 89 อย่างต่อเนื่อง 2 สัปดาห์ พบว่า ผิวมีความชุ่มชื่นอิ่มฟูดูฉ่ำน้ำจากภายใน ลูบแล้วรู้สึกผิวเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยบางๆดูจางลง รูขุมขนบริเวณจมูกและข้างแก้มดูกระชับขึ้น ผิวแข็งแรงขึ้น อาการแพ้ฝุ่นควัน รอยแดงต่างๆ เกิดยากขึ้น เรียกได้ว่าดีขึ้นทุกๆด้านเลยค่ะ อีกอย่างชอบตรงที่เขาไม่มีส่วนผสมของ... -พาราเบน -น้ำหอม -แอลกอฮอล์ -ซิลิโคน -สารให้สี หนุ่ม-สาวผิวแพ้ง่ายน่าจะใช้ได้กันทุกคนเลยค่ะ ใครที่ยังไม่เคยใช้ อยากให้ลองเปิดใจ หามาใช้ดูค่ะ เราใช้ดีจึงบอกต่อ ถ้าเพื่อนๆใช้ดีแบบเรา ก็อย่าลืมเล่าสู่กันฟังนะคะ ขอบคุณที่ติดตามค่ะ ❤
ใช้เป็นประจำใช้ซ้ำ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
December 18, 2020