รีวิว Feather Nature Clean & Care Shampoo Fresh

อันดับ16
Feather
อันดับ 16  shampoo
Kiddybebe's profile picture
Kiddybebe
Feather Nature Clean & Care Cool Refreshing Hair & Scalp แชมพูสูตรสดชื่นสบายหนังศีรษะ ลดความมันและอาการคันของหนังศีรษะ* รู้ๆ กันอยู่แล้วเน๊าะว่าสภาพอากาศประเทศไทยมี 3 ฤดู ฤดูร้อน ฤดูร้อนมาก และฤดูร๊อนนนนน ร้อน ผ่ามมมม อ่ะ ล้อเล่นนนนน 365 วัน ร้อนซัก 360 วัน ประดุจมีพระอาทิตย์เป็นเพื่อนบ้าน จะทำอะไร ก็เหงื่อท่วมตัว หัวเหนียว หน้าม้าแตกตล๊อดดดด สระผมมายังไม่ทันจะแห้ง อ่ะ หัวเหนียวละ งั้นรีวิวเลยละกัน แชมพูแฟซ่าสูตรใหม่ แชมพูที่พัฒนาสูตรจากญี่ปุ่น สูตรมะกรูด 2 พลังดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ ด้วยวิทยาการจากญี่ปุ่น ทำความสะอาด ปลดล็อกความมันส่วนเกิน ผสานซิลค์กี้เซรั่ม* และสารสกัดธรรมชาติ ช่วยให้โคนผมไม่มัน แต่ปลายผมไม่แห้ง แม้ไม่ได้สระทุกวัน -เพิ่มคุณค่าสารสกัดมะกรูด -ลดความมันและอาการคันศีรษะ* -ทำความสะอาดล้ำลึก หนังศีรษะรู้สึกสดชื่น เบาสบายกว่าที่เคย -บำรุงผมให้พริ้วสลวย ดูสุขภาพดี ไม่ได้ดีเพียงแค่นั้นนะจ๊ะ สูตรมะกรูด เป็นสูตรเย็น เหมาะกับอากาศร้อนมาก มากๆๆๆๆๆ เนื้อแชมพูใส สีฟ้า มีกลิ่นหอมสะอาด สดชื่น กลิ่นมะกรูดเบาๆ คือเบามากจริงๆ ถูนิดเดียวก็ได้ฟองนุ่มมือ หลังจากถูลงบนหนังศีรษะ คือ สดชื่นทันที เย็นแบบสบายหัวมากๆ สระรอบเดียวก็สะอาดแล้ว ปกติต้องสระผม 2 รอบถึงจะรู้สึกว่าสะอาด ล้างก็ง่าย ไม่เหนียวติดหนังศีรษะ หรือโคนเส้นผม ไม่รู้สึกว่าผมลีบแบน ที่สำคัญผมไม่แห้ง แชมพูเริ่ด ถูกจริตมาก ราคาก็ดี เพียง 119 บาท ได้ 340ml. เลยนะ ใครที่ตามหาแชมพู ที่สระสะอาด สดชื่น กลิ่นหอมติดทนนาน ตามมาตำกันได้เลยน๊า
May 04, 2021