Biore Micellar Cleansing Water - Oil clear
อันดับ
ช่วงอายุ
: 31 - 35
ผิวหน้า
: ผิวผสม
สวัสดีค่าา เต้นะคะ วันนี้เราจะมารีวิวคู่หูของเครื่องสำอาง แต่งสวยได้ต้องลบหมดได้ นั่นคือ Biore Perfect Cleansing Water Oil Clear Cleansing Water สูตร Oil Clear สำหรับผิวผสมและผิวมัน ก่อนหน้านี้เราก็ใช้เจ้าขวดชมพูธรรมดา แต่พอสูตรนี้ออกมา หูยย มันใช่สำหรับเค้ามากกกกก ช่วยให้ผิวสดชื่น ลดความมันส่วนเกิน ลดปัญหาสิว ด้วยสูตร Anti-Acne อุดมด้วย Micelle เข้มข้น ทำหน้าที่ดูดจับเครื่องสำอางและความมันอุดตันถึงร่องรูขุมขน เช็ดออกง่ายโดยไม่ต้องออกแรงถู ไม่ต้องเช็ดซ้ำๆ ทั้งเครื่องสำอางและความมันออกมากกว่า แม้เพียงการเช็ดในครั้งแรก! พร้อมผสานน้ำแร่ธรรมชาติจาก Japan Alps (ขอบคุณข้อมูลอ้างอิงจาก www.cosmenet.in.th) เป็นไงล่ะ เลอค่ามะ ราคาน่ารัก หาซื้อง่าย เราชอบพกใส่กระเป๋าไปด้วยเลยชอบซื้อขวดเล็กๆ และที่สำคัญ สำหรับเราเลยนะ ถ้าเราแพ้ เราจะคัน! แสบหน้า! แสบตาทันที! ละผลที่ได้คือ ........... ไม่แพ้ค่าาาาาาาาาาาาา ปรบมืออออ นอกจากจะไม่แพ้แล้วยังเช็ดได้สะอาดดีงามสุดๆ เช็ดหน้าตาปากได้หมด ถ้าบริเวณตากับปากเราชอบเทใส่สำลีละแปะไว้แล้วค่อยๆปาดเบาๆ จากรูปด้านล่างเราเทสให้ดูกับแขนนะคะ ซึ่งก็จัดการปาดลิปแมท อายไลเนอร์ รองพืนไว้ เทใส่สำลีแล้วแปะไว้ก่อนจะปาดแบบเบามือ 1 รอบ ขนาดแค่1รอบนะคะ แม่ลิปแมทแบบแห้งๆยังหลุด จากนั้นเราปาดอีกรอบก็เกลี้ยงค่าา อยากฝากทิ้งท้ายว่า หลังแต่งหน้า เพื่อนๆควรใช้เมคอัพ รีมูฟเวอร์ ในการคลีนเครื่องสำอางค่ะ เพราะมันเป็นตัวช่วยผิวสวยได้ดีมากๆ หากเพื่อนล้างแค่โฟมก็อาจจะเกิดการค้างสะสม แล้วปัญหาสิวก็ตามมาอีก ฝากรีวิวนี้ไว้ให้เพื่อนๆพิจารณาด้วยนะคะ
ใช้เป็นประจำ
ใช้ซ้ำ
ร้านสะดวกซื้อ (7-11, แฟมิลี่ มาร์ท, ลอว์สัน)
Send to
Facebook