KATE TOKYO Powder Foundation N
อันดับ
KATE TOKYO
Powder Foundation N
foundation powder
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์
SweezTii
October 19, 2008
เป็นคนผิวแพ้ง่ายมากๆ ใ้ช้แป้งผสมรองพื้นทุกยี่ห้อแพ้หมดเลย ลองแป้งมาก็เยอะมากๆๆๆ แต่แป้งผสมรองพื้น Kate เป็น ยี่ห้อเดียวที่ไม่แพ้ !!! เป็นคนผิวมัน มันมากโดยเฉพาะทีโซน เราเป็นคนผิวขาวมาก หน้าออกชมพู แต่ใช้สีขาวเหลืองสุด OC-B เข้ากะหน้ามากๆ (แป้งยี่ห้ออื่นๆ สีไม่ถูกใจเลยต้อง Kate เท่านั้นค่ะ) ข้อดี -เนียนมาก เนียนที่สุดเท่าที่เคยใช้มา -สีแป้งเหมาะกับผิวมากๆ ผิวขาวแบบเอเชีย -ใช้ยังไงก็ไม่แพ้ ไม่ทำให้สิวขึ้นเพิ่ม -ปกปิดรอยสิว จุดด่างดำได้ดี -ทำความสะอาดง่ายไม่อุดตัน -เนื้อไม่หนักหน้าเกินไป สบายหน้า -พัฟที่แถมมากับแป้งดีมากๆ -ผ่องเด้ง ดูผิวสุขภาพดีมีน้ำมีนวลเหมือนสาวเกาหลี -กลิ่นแป้งโอเคเลย ข้อเสีย -คุมมันปลานกลาง ไม่ได้คุมมันมาก และก็ไม่ได้ทำให้หน้ามัน เยิ้ม น่าจะเหมาะกับคนผิวแห้งจะดีมากๆๆๆๆๆ แต่เราผิวมัน ก็ใช้ได้นะ แค่ขยันซับมันระหว่างวันหน่อย -ถ้าออกแดดหรือเจอเหงื่อมากๆ จะเป็น คราบได้ที่จมูก เพราะจมูกเราไม่เรียบมีสิวเสี้ยนและมันสุดๆ จึงเอาไว้ใช้ในวันที่อยู่ในห้องแอร์ จะไม่เป็นคราบ
ใช้เป็นประจำ
Send to