chevron_left
ผิวผสม
Goodlife
February 14, 2019
: ผิวแห้ง
ใช้เบอร์1 ใช้ดีค่ะหน้ากระจ่างใสดี ไม่มันไม่เยิ้ม เพื่อนแนะนำมาใช้ดีมากๆเลย ราคาไม่แพง
Baby
September 10, 2016
: 40 ขึ้นไป
หน้าใสขึ้น ไม่มัน ไม่หมอง ปัดทับหน้าเนียนผ่อง อยู่ได้ทั้งวัน ไม่เป็คราบระหว่างวัน
mtw
May 11, 2016
: 31 - 35
: ผิวผสม
เนื้อเนียนละเอียดดีค่ะ ใช้แล้วเกลี่ยได้ง่ายดูเป็นธรรมชาติดี ให้ความกระจ่างใสโอเคเลย
PP
May 10, 2016
: 36 - 40
เนื้อดีละเอียด ปกปิดได้ดี ผิวสวยเป็นธรรมชาติ ติดไม่ค่อยทนต้องเติมบ่อยๆ
imf16
April 08, 2016
: ผิวแห้ง
เนื้อแป้งปกปิดได้ปานกลาง ไม่หนาเกลี่นง่าย หน้าผ่องไม่ดร๊อประหว่างวัน ราคาถูกใช้ได้นาน
wawawowwow
April 01, 2016
: 31 - 35
เป็นคนผิวผสมค่ะ กึ่งมันกึ่งแห้ง ใช้คู่กับanessaแล้วแต่งหน้าติดทนนานขึ้นเยอะเลย แล้วก็สีเหมาะกับผิวคนไทยดีนะคะ :)
Sukanda Sengsamarn
February 29, 2016
: ผิวผสม
ไม่ค่อยปกปิด เป็นคราบง่าย ไม่คุมมัน
LadyYokHeng
July 17, 2012
: 40 ขึ้นไป
หนาค่ะ ตกบ่ายแล้วหน้าจะลอยและเป็นคราบ ถ้าจะใช้แนะนำให้เป็นแปรงปัดแทนพัฟนะคะ แล้วค่อยใช้พัฟเปล่าชุบน้ำ ซับหน้า จะออกมาเลิศมาก >_~
Pear Rod
January 14, 2012
: 36 - 40
ใช้แล้วหน้าเนียน แต่จะดูหนาไปหน่อย คงต้องใช้กับแปรง
December 10, 2011
: 40 ขึ้นไป
เห็นรีวิวอยู่หลายเวบ เลยลองซื้อมาใช้จริง เพิ่งเริ่มใช้ แต่หลายคนทักว่าเนียนดี ติดใจค่ะ ที่ใช้แป้งมาติดใจของOriential และตัวนี้แหละค่ะ จะไปลองต่อว่า ใช้คู่กับเบส ตัวไหนดี หรือใช้เดี่ยวเป็นยังไง
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว