DEJAVU Keep Style Mascara
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ผิวหน้า
: ผิวธรรมดา
Hello 🤗สาวๆ ✅✨อยากขนตางอนเด้ง เชิญทางนี้!! ♥️💦มาสคาร่า 2 แบบ 2 สไตล์ Dejavu 1.Dejavu Keep Style Mascara ⭐ ตัวนี้เป็นมาสคาร่าเนื้อฟิล์ม และมีไฟเบอร์ช่วยต่อขนตาเพิ่มความหนาให้ขนตายาวขึ้น ล๊อคขนตาให้โค้งงอน ไม่ตกตลอดทั้งวันค่ะ ไหมเน้นปัดขนตาบน นะ เริศ มาก งอนเด้ง 2.🧡 Dejavu Tiny Sniper S Pure Black ตัวนี้จะเหมาะกับบริเวณเล็กๆเฉพาะจุด คือขนตาล่าง เพราะปัดได้กระชับ ไม่เลอะ ถนัดมือจ้า ตอบโจทย์ในส่วนของหัวตากับหางตาได้ดีอีก หรือปัดหัวคิ้วให้ฟุ้งๆ ก็ยังได้ สรุปคือ ของมันต้องใช้คู่กันจริงๆ หรือใครชอบแบบไหน ก็ลองไปเลือกชมกันนะคะ.✨🥰 😊ขนตาจริงขนตาปลอมใช้ได้หมดนะ💦ล้างออกง่าย ตามที่แบรนด์แจ้งไว้ ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดออกเลยค่ะ อายรีมูฟเวอร์ ก็ล้างได้ 💥พิกัด แหล่งซื้อ : Dejuva Thailand แอปส้ม แอปน้ำเงิน ร้านเครื่องสำอางค์ ค่ะ 1.Dejavu Keep Style Mascara ราคา 290-350 2.🧡 Dejavu Tiny Sniper S Pure Black 200-290 แล้วแต่โปรร้านค้า #DejavuThailand #DejavuMascara
ไม่เป็นประจำ
เคยใช้