รีวิว Pantene Pro-V 3 Minute Miracle Conditioner Total Damage Care 10

อันดับ
Pantene
omsin Queenzab's profile picture

omsin Queenzab

September 07, 2016
สภาพเส้นผมเดิม ของ เรา - แห้ง เสีย หยาบ กระด้าง - ไม่มีน้ำหนัก จัดทรงยาก - ฟูยิ่งกว่ารังนก แล้วก็ขาดหลุดร่วงมาก ยิ่งปลายผม หวีทีหลุดเกือบ 20 เส้น หลังจากได้ลอง แค่หนเดียว ก็สัมผัส ได้ถึงความนุ่ม ลื่น เส้นผมดูมีน้ำหนัก แค่ 3 นาที ทุกครั้งหลังสระจริงๆ คะ ครั้งแรกเลย ที่เราลอง เราแบ่งเส้นผมเป็น 2 ซึก ซึกซ้ายไม่ใช้ Pantene ซึกขวาใช้ พอลงแพนทีน 3 Minute Miracle ไป 3 นาที เราลองจับดู ผมเริ่มนุ่มขึ้น ไม่กระด้าง พอล้างออกเสร็จ เราเปรียบเทียบความต่าง เส้นผมซึกขวา นุ่มขึ้น ลื่นมากๆ แค่สาง ผมที่พันกันก็หลุดออกคะ แล้วไม่หลุดติดมือมาเหมือนซึกซ้ายด้วย ผมให้ตัวสวยมากๆ เงา แล้วมีสปริง ยิ่งมอง ก็ยิ่งสวย เมื่อก่อนเวลาจับผม แทบไม่อยากแตะ กลัวผมจะร่วงติดมือ ตอนนี้ 2 อาทิตย์ ผ่านมา สบัดผม เบาๆ ก็มั่นใจคะ บางครั้ง ก็เอาครีมนวดมาหมักผม ซะเลย อยากให้ผมสวยแบบนางแบบ 555 ยอมรับว่า ผมกระด้าง คืนตัวสวยได้ดีมากๆ น้ำมันมะพร้าวหลบไปก่อนคะ พอใจมากๆ เลย
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ ซุปเปอร์มาร์เก็ต (โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, แม็กซ์แวลู, โฮม เฟรช มาร์ท)