OLAY Natural White Rich All in One Fairness Day Cream SPF24

3.1(22 รีวิว)
ดูข้อมูลสินค้า chevron_right

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (22)

ซินหยาน's profile picture

ซินหยาน

October 24, 2021
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ส่วนตัวชอบใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้เพราะเราลองใช้เกือบทุกชิ้นไม่เคยแพ้หรือระคายผิว สิวก็ไม่ขึ้น ตัวนี้สำหรับเราผิวดูชุ่มชื้นขึ้น
Prim cn's profile picture

Prim cn

August 10, 2021
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวที่เหมาะสำหรับวันอยู่บ้านเฉยๆ เพราะมีกันแดดนิดหน่อย ถ้าออกไปข้างนอก เราก็จะทากันแดดเพิ่มค่ะ เนื้อครีมซึมปานกลาง ทาแล้วไม่เหนียวค่ะ ให้ความชุ่มชื้นกับผิว กลิ่นหอมอ่อนๆ ราคาน่าคบหา...
iamsomsom's profile picture

iamsomsom

July 13, 2021
ผิวหน้า : ผิวผสม
กลิ่นหอมละมุนๆดีค่ะ ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ทำให้หน้ามันระหว่างวัน ผิวชุ่มชื่นดี เนื้อบางเบา ซึมไว ส่วนเรื่องความกระจ่างใสให้เล็กน้อย
qhlunla's profile picture

qhlunla

August 20, 2018
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ใช้ทาก่อนออกจากบ้านเป็นประจำ ทำให้ผิวดูสุขภาพดี ชุ่มชื่น ต้องใช้อย่างต่อเนื่องถึงจะเห็นผลลัพท์ที่ดีขึ้นเรื่อยๆ คนผิวมันไม่ควรใช้ เพราะเนื้อครีมค่อนข้างมัน
princelebii's profile picture

princelebii

March 21, 2018
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เหม็นกลิ่นกันแดดมาก และในเรื่องความขาวก็ไม่ช่วยเลย แต่เรื่องให้ความชุมชื้นนี่ถือว่าผ่าน ทาแล้วอุดตันด้วยเลยเอาไปทาคอแทน 555
Nattamon Malaisree's profile picture

Nattamon Malaisree

July 04, 2017
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ใช้แล้วไม่ได้รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงมากนัก แต่ก็ช่วยให้ความชุ่มชื่นหลังทำความสะอาดหน้า ซึมซาบเร็ว
sunny's profile picture

sunny

April 20, 2017
ทาแล้วหน้ามันค่ะ และเกิดสิวอุุดตันบ้าง เรื่องความขาวยังไม่เห็นผลค่ะ ถ้าทาก่อนนอนได้ค่ะ ทาระหว่างวันมันเยิ้ม
imf16's profile picture

imf16

July 06, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ยังไม่เห็นผลเรื่องขาว ให้ความชุ่มชื่นผิวหน้า เนียนนุ่ม น่าสัมผัส อ่อนโยนดี ไม่ระคายเคืองผิว
nongnam's avatar

nongnam

July 05, 2016
ผิวหน้า : ผิวผสม
มีวิตามินอี ช่วยให้ผิวดูสว่างขึ้น ลดเลือนจุดด่างดำ ชุ่มชื้น ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด
Suttida's profile picture

Suttida

June 22, 2016
ปกติเป็นคนผิวแพ้ง่ายมากค่ะ แต่ตัวนี้ใช้แล้วไม่แพ้ รู้สึกว่าขาวขึ้นนิดๆ หน้าไม่มันขึ้น โดยรวมแล้วถือว่าโอเค