ล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดกดออยลงบนฝ่ามือ ทูวนรอบใบหน้าแล้วใช้น้ำล้างออก จากออยใสๆจะเป็นน้ำนม รู้สึกหลังล้างเสร็จสิวอุดตันหลุดออกมาด้วย หน้านิ่ม ชุ่มชื่นดีคะ
ซื้อมาจากวัตสันค่ะ ใช้ ล้างเครื่องสำอางได้สะอาด เคยใช้ตัวทดลอง ถ้าใช้ออย แล้วล้างหน้าด้วยสบู่ล้างหน้าของเค้าหน้าจะนุ่ม สะอาด ไม่แห้งตึงดีมากๆ แต่สบู่ละลายน้ำเร็วค่ะ เลยซื้อขนาดจริงแต่ตัวออย. ใช้กับโฟมล้างหน้าตัวอื่นก็สะอาดดี แต่หน้าจะไม่นุ่มเท่า
ใช้ดีมากกกกกก ไม่ทำให้หน้ามัน เนื้อออยตอนนวดที่ผิวหน้าจะอุ่นๆ นวดวนไปจนพอใจเอาน้ำลูบจะกลายเป็นน้ำนม ล้างออกง่ายมากไม่เป็นน้ำมันติดหน้าเลย ขวดที่สองแล้ว วัตสันลดบ่อยมากจงใช้
ใช้ดีค่ะ ไม่แพ้ แถมล้างได้สะอาดหมดจดสุดๆค่ะ ไม่มีคราบเครื่องสำอางค์เหลือเลยค่ะ แต่ถ้าใครแพ้ออยอาจลำบากนิดนึงค่ะ
ส่วนตัวเฉยๆค่ะ แต่เพื่อนๆใช้แล้วว่าดี เลยมาให้เครดิตนิดนึง
เป็นเนื้อเจลใสๆ ซึบซาบงาน แพคเกจน่าใช้แต่ตอนนั้นได้เป็นซองๆมาลองค่ะ