La Roche Posay Effaclar DUO+M
อันดับ
face cream
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์
Ayapi
แรงส์จริงไรจริง เรามีเฉพาะสิวประจำเดือน กับสิวอุดตันเม็ดจิ๋วๆที่ไม่ยื่นกน้ามาจ้องใกล้ๆจะไม่เห็น สิวประจำเดือนๆละเม็ดเป้งๆ แบบไม่มีหัว กว่าจะหายสองอาทิตย์กว่า ทาๆไปเห็นเหมือนหะงสิวเหลือง ก็บีบๆๆๆจนมันหาย ทิ้งรอยดำไว้ ก็แต้มตัวนี้ต่อไปเรื่อยๆ จนมันกลายเป็รอยแดง แล้วค่อยถม dark spot corrector ของkiehl's ต่อจนรอยแดงจางลง แนะนำว่า อย่า ทางทั้งหน้า มันแรงส์มากค่ะ หน้าอาจแดง สิวใต้ผิวหนังจะเห่อด้วย เพราะมันผลักหนองขึ้นมา ช่วงที่ใช้ไม่ควรมีธุระปะปัง ที่ต้องแต่หน้าบ่อยๆ เพราะทาแล้วอห้งลอก เชื้อโรคเข้าง่าย แป้งเป็นคราบค่ะ ทางแบรนด์มี 2 ขนาด ขายใน Official Store แนะนำให้ซื่อขนาดเล็ก เพราะว่าใช้เฉพาะจุด วันผลิตไม่ใหม่ เดี๋ยวจะหมดอายุไปก่อนใช้หมด
ใช้เป็นประจำ
กำลังใช้