VISTRA Marine Collagen TriPeptide 10,000 mg

3.3(16 รีวิว)
ดูข้อมูลสินค้า chevron_right

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (16)

Beau BN's profile picture

Beau BN

November 03, 2021
สูตรนี้ดื่มง่าย รสชาติอร่อย ดื่มแล้วช่วยให้ผิวสวย ช่วยให้ริ้วรอยจางลง ดื่มบ่อยๆเห็นผลจริงๆ
Pin Suthasinee's profile picture

Pin Suthasinee

February 14, 2021
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
รสชาติอร่อย หอม หวาน กินง่าย ไม่คาว กินได้บ่อย พกพาสะดวก แช่เย็นยิ่งเพิ่มความอร่อย ผิวเเข็งแรงขึ้นใสขึ้น
Phatson's avatar

Phatson

February 12, 2021
ผิวหน้า : ผิวผสม
รสชาตดี อร่อย กินง่าย ไม่คาว ผิวดีขึ้น รอยสิวจางลง อาจต้องกินต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น
Phatwan's profile picture

Phatwan

February 12, 2021
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
อร่อย ดื่มง่าย ทานง่าย ทานแช่เย็นอร่อย ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง สิวไม่ขึ้น รอยสิวรอยแดงลดลง
Makiinez's profile picture

Makiinez

October 06, 2017
ผิวหน้า : ผิวธรรมดา
รสชาติดื่มง่าย อร่อย ไม่คาว กินแล้วไม่เกิดผลทันทีจะเห็นผลในระยะยาว เล็บผมแข็งแรงขึ้น ผิวดูใสขึ้น ชอบที่หาซื้อง่ายและดื่มง่ายนี่แหละ
Cattleya Park's profile picture

Cattleya Park

May 07, 2016
ดื่มง่าย รสชาติอร่อย แช่เย็นแล้วดื่มหลังตื่นนอนจะสดชื่นมากๆ รู้สึกผิวสดใส และเรียบเนียนขึ้น
CrazyCaTz's profile picture

CrazyCaTz

April 14, 2016
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
รสชาติดี ดื่มง่ายมากเพราะไม่มีกลิ่นความค่ะ ทานแล้วผิวสดใส ดูเนียนขึ้น ชุ่มชื่นขึ้น ความขาวกระจ่างใสยังไม่เห็นผลค่ะ
Jane's profile picture

Jane

ผิวหน้า : ผิวผสม
เคยลองดื่มแค่ครั้ง 2ครั้งเลยไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ แต่ดื่มง่าย
MAYALAND's profile picture

MAYALAND