La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+
อันดับ
La Roche Posay
อันดับ
facial sunscreen
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์
จุฑาทิพย์
หลังจากได้ลองใช้แล้ว อยากบอกว่า อยากให้มากกว่า 5 ดาวอ่ะ คือดีมากกกก เราเคยใช้ รุ่นที่เป็น gel cream คือเกลี่ยยาก เป็นคราบขาวๆ อุาส่าห์ซื้อมาตั้งแพง เลยไม่กล้าใช้ของ La Roche อีก รู้งี้ เลือกเป็นแบบ เนื้อ fluid ตั้งแต่แรกดีกว่า คำโปรยคือ Anthelios Invisible Fluid มีเนื้อสัมผัสที่ยอดเยี่ยม เป็นเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่มีคราบขาว แต่ติดทนนาน ทนน้ำ SPF 50+ PA++++ PPD 46 ปกป้องผิวจาก UVA UVB อินฟราเรด และมลภาวะ ความรู้สึกตอนใช้จริง เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นน้ำนม ไม่มัน เกลี่ยง่าย ทาซ้ำระหว่างวัน ก็ไม่มีรอยคราบ อันนี้ชอบมาก ไม่มีกลิ่น คนแพ้น้ำหอมน่าจะชอบ แต่เหมือนมีกลิ่น แอลกอฮอล์ แต่ไม่แรงมากนะ ความรู้สึกขณะใช้ ไม่แสบหน้า หน้าไม่มันเลย ทั้งๆที่ปกติเราเป็นคนหน้ามัน และสิวขึ้นง่าย อันนี้ใช้แล้วรอด ประสิทธิภาพกันแดดเยี่ยม ไม่ต้องพูดถึงอยู่แล้วแบรนด์นี้ ออกแดด แล้วไม่แสบ หน้าไม่ดำ เริ่ดดด สรุป เป็นกัดแดดในดวงใจ ดีงาม แต่ราคาแพงไปหน่อย ต้องรอซื้อตอนมีโปร ใครมีงบควรจัดอย่างยิ่งจ้า
ใช้เป็นประจำ
กำลังใช้