รีวิว La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+

อันดับ71
La Roche Posay
อันดับ 71  facial sunscreen
MeeN Jiida's profile picture

MeeN Jiida

September 26, 2019
ผิวกาย : ผิวแห้ง
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวcosmenet* และทีมงานวันนี้มีนมาทำรีวิวครีมกันแดดสุดเจ๋งจากแบรนด์La Roche Posay Anthelios Shaka Fluid SPF 50+ PA++++ มีจุดเด่นที่น่าสนใจคือสามารถปกป้องผิวจากรังสีอินฟราเรดได้และเป็นสูตรอ่อนโยนมากสามารถทารอบดวงตาได้ด้วย ยังไม่หมดเพียงเท่านี้คุณสมบัติเด่นจากทางแบรนด์ปกป้องเต็มประสิทธิภาพด้วยค่าการปกป้องที่สูงสุดSPF 50+ PA++++ PPD 46 ปกป้องผิวจากUVA UVB อินฟราเรดและมลภาวะXL-Protect Technologyเนื้อฟลูอิดบางเบาเกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบกันน้ำกันเหงื่อVery Water Resistance สรรพคุณจากทางแบรนด์ครีมกันแดดหน้าเนื้อฟลูอิดสำหรับผิวหน้าแอนเทลิโอสชาคคาฟลูอิดให้การปกป้องรังสีUVA / UVB / Infrared / มลภาวะเหมาะสำหรับผิวที่แพ้แสงแดดระคายเคืองง่าย(ผิวผสม- ผิวธรรมดา) สูตรกันน้ำปราศจากน้ำหอมและพาราเบนเนื้อผลิตภัณฑ์ซึมซาบเร็วไม่ทิ้งคราบขาวและความมันวาวไม่เหนียวเหนอะหนะไม่ก่อให้เกิดผิวอุดตัน( สูตรnon-comedogenic )วิธีใช้เขย่าผลิตภัณฑ์ก่อนใช้ทาให้ทั่วบริเวณผิวหน้าและลำคอใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนการแต่งหน้าและก่อนเผชิญแสงแดดประมาณ30 นาทีและแนะนำทาซ้ำหลังเล่นน้ำหรือเหงื่อออกมากปริมาณ50 มล. ราคา1,400 บาทอายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้งานสภาพผิวมีนโดยส่วนตัวเป็นคนที่มีลักษณะผิวผสมค่อนไปทางมัน เริ่มมีกระ จุดด่างดำนิดหน่อยความรู้สึกสำหรับผลิตภัณฑ์นี้***Packageเป็นขวดพลาสติกสีขาวฝาเปิดแบบหมุนเหมาะแก่การพกพา(ความเห็นส่วนตัวรู้สึกว่าฝาเปิดจะเล็กไปนิดนึงค่ะเปิดใช้งานไม่ค่อยสะดวกมีโอกาสหล่นร่วงออกจากนิ้วมือได้ง่าย)เนื้อผลิตภัณฑ์เนื้อครีมสีขาวเป็นเนื้อฟลูอิดแบบเหลวจริงๆเลยค่ะต้องเขย่าขวดก่อนการใช้งานนะคะครั้งแรกที่ใช้เผลอเขย่าแรงพอเปิดฝาครีมทะลักออกมาเยอะเกิน(แอบเสียดาย) แต่ปลื้มสุดๆค่ะเนื้อบางเบาเกลี่ยง่ายจริงๆไม่เป็นคราบด้วยปาดปุ๊ปซึมปั๊ปเลยเลิศมากกลิ่นกันแดดตัวนี้ไม่มีกลิ่นนะคะไม่ผสมน้ำหอมคนแพ้ง่ายสบายใจเลยค่ะผลลัพธ์หลังการใช้ชอบมากเลยค่ะกันแดดตัวนี้ดีงามมากกกกกกใช้มาประมาณ7 วันไม่แพ้หน้าไม่หมองคล้ำขึ้นไม่มีสิวขึ้นเพิ่มด้วยเหมาะมากสำหรับคนที่มีผิวผสมมีแนวโน้มผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวอุดตันได้ง่ายทาออกไปข้างนอกเหงื่อออกเยอะแต่ก็ไม่ไหลเป็นคราบค่ะราคาอาจจะค่อนข้างสูงนิดนึงถ้ามีโปรลดราคาน่าจะซื้อต่อค่ะ
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th