KA UV Protection Whitening Cream SPF 50 PA+++
อันดับ
KA
facial sunscreen
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์
AAdiiwAiew
มาพูดถึงครีมกันแดดกันอีกซักหน่อย เดินตามหากันแดดยี่ห้อไหนในเซเว่นที่ทางเรายังไม่เคยใช้ ก็เจอตัวนี้ เลยขอหยิบมาลองซักหน่อย เอ้ออ ใช้ดีอยู่นะ สมแล้วที่เป็นครีมกันแดดในตำนาน เข้าไปดูข้อมูลมาคือเค้าบอกว่าจะช่วยให้ผิวเราเนียน นุ่ม กระจ่างใสขึ้น ทางเราเพิ่งใช้ยังไม่ได้เห็นผลเบอร์แรงแบบครีมบำรุงขนาดนั้น แต่ทันทีที่ใช้ก็โอเคนะ เนื้อครีมเป็นสีขาว หลังจากใช้แล้วผิวสว่างขึ้นนิดหน่อย ไม่วอก ไม่มันเยิ้ม สามารถแต่งหน้าต่อได้โดยที่ไม่เป็นคราบ ตัวนี้เป็นกันแดดที่ไม่ได้กันน้ำเวอร์วังเพราะฉะนั้นเค้าเลยล้างออกง่ายค่ะ ทำให้ไม่เกิดการอุดตันของผิวค่ะ อ่อ ตัวนี้หลังใช้เค้าไม่ได้แห้งวาร์ปหายไปในทันทีนะ เพราะเค้าไม่มีส่วนผสมของอลกอฮอล์ จึงต่อรอให้เค้าแห้งนิดนึงก่อน ค่อยแต่งหน้าต่อนะ อาจจะเอาหน้าไปเป่าพัดลมก็ได้จ้า เพราะฉะนั้น คนที่ผิวแพ้ง่ายๆ ก็ไม่ต้องกังวล นอกจากไม่แอลกอฮอล์แล้ว เค้าไม่มีซิลิโคนด้วย ปลอดภัยแน่นอนเด้อ สำหรับใครที่กำลังมองหากันแดดถูกและดี ตัวนี้เหมาะมาก เดินเข้าเซเว่นแล้วหยิบเลยจ้า
ใช้เป็นประจำ
กำลังใช้
ร้านสะดวกซื้อ (7-11, แฟมิลี่ มาร์ท, ลอว์สัน)
October 05, 2018
Send to