Johnson & Johnson Baby Oil regular
อันดับ
Baby’s Breath
April 26, 2020
ช่วงอายุ
: 18 - 24
รีวิว Baby Oil ของ Johnson & Johnson ในตำนานง้าบบบบบบ!!เมื่อพูดถึงเบบี้ออย ใครๆ ก็ต้องนึกถึงเบบี้ออยของจอนสันที่อยู่คู่ในไทยมานานแสนนานแถมยังราคาไม่แพง แล้วคุณภาพยังดีอีกด้วย !ใครที่ศอกแห้ง เข่าแห้ง หรือผิวส่วนไหนของร่างกายมีความเป็นขุยก็สามารถใช้เบบี้ออยตัวนี้บำรุงผิวได้น้า เพราะว่า ความขึ้นชื่อของจอนสันก็คือผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยนต่อผิวนั่นเองค่ะ^^เราชอบใช้ตัวนี้เวลาข้อศอกแห้งมาก เมื่อก่อนใช้โลชั่นทาศอกเอาค่ะ ใช้เวลา4-5วัน ถึงศอกจะเริ่มหายด้าน แต่พอเปลี่ยนมาใช้คุณจอนสันเบบี้ออย ก็ไม่กลับไปใช้โลชั่นอีกเลย เพราะทาแค่วันเดียวศอกหายด้านเลยค่ะ >< ไอเลิ่บบบมากกกกก
ไม่เป็นประจำ
เคยใช้
ร้านสะดวกซื้อ (7-11, แฟมิลี่ มาร์ท, ลอว์สัน)
Send to
Facebook