chevron_left
ย้อนกลับ
Eucerin
Hyaluron Filler Wrinkle Treatment Day Light
3.7
Tookta
September 04, 2019
: 31 - 35
: ผิวแห้ง
รีวิว Eucerin HYALURON-FILLER 10% PURE VITAMIN C ( VITAMIN C BOOSTER)ต้องบอกเลยว่าEucerinเหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาเรื่องหน้าหมองโทรมดูไม่กระจ่างใสและเริ่มมีริ้วรอยวิธีการใช้ กดปุ่มสีเทา 2-3 ครั้ง เพื่อ...
จุฑารัตน์ ศรีโยธา
March 09, 2019
: 36 - 40
: ผิวมัน
ชอบใช้ตัวนี้ก่อนลงบำรุงตัวอื่นๆ ผิวแข็งแรงขึ้น ซึมไว หน้ากระจ่างใส ใช้มาแล้วครึ่งขวด คิดว่าจะ.ื้อซ้ำมาตุนตอนนางลดราคา
KungGoong
January 08, 2019
: ผิวผสม
เนื้อครีมซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ สิวไม่ขึ้น ใช้ได้ประมาณ 2 สัปดาห์ผิวหน้าดูเรียบเนียน หน้าใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ
iLoveDIY
May 21, 2018
ใช้อยู่จะเดือนนึงแล้ว หน้าดูเนียนๆ ชุ่มชื้นขึ้น เกลี่ยง่ายไม่เหนอะหนะ ทาแล้วซึมดีค่ะ
Realbingbing
March 17, 2018
: 25 - 30
: ผิวผสม
เหมาะสำหรับการใช้หลังการทำทรีทเมนท์ฉีดสารใต้ผิว ไม่อุดตันรูขุมขน ประสิทธิภาพดีเยี่ยม สามารถใช้เป็นเบสก่อนการแต่งหน้าได้
Puynoon
November 11, 2017
: 25 - 30
: ผิวมันบริเวนทีโซน
ใช้ง่ายเนื้อครีมซึมสู่ผิวหน้าเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาง่าย รู้สึกบางเบาไม่หนักหน้าค่ะ หลังจากที่ใช้มาสักระยะหนึ่งรู้สึกหน้ามีสุขภาพดีขึ้นดูอิ่มน้ำไม่รู้สึกว่าแพ้ รอยสิวดูจางลง ผิวหน้าสุขภาพดีกระจ่างใสข...
imf16
August 06, 2016
: ผิวแห้ง
ซึมง่าย อ่อนโยน บางเบา ทำให้ผิวชุ่มชื่นดี เกลี่ยง่าย ทาไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่อุตตัน
Poonchok
May 08, 2016
: ผิวธรรมดา
ซึมเข้าผิวได้รวดเร็ว ไม่เหนอะหนะค่ะ
พูลโชค
May 08, 2016
: 40 ขึ้นไป
ช่วยลดสิวได้ดีค่ะ ซึมซาบเร็วดี
Emilie
May 06, 2016
: ผิวผสม
เนื้อครีมซึมค่อนข้างง่าย ทำให้ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ หนักหน้า ได้ตัวอย่างทดลองมาใช้
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว