ผลลัพท์หลังจากการใช้ ประมาณ1อาทิตย์ คือ หน้าจะชุ่มชื้นแค่หลังทาเสร็จจนผ่านไปตอนเช้าของอีกวันเท่านั้น ซักพักความชุ่มชื้นก็หายไป ทุกวันเป็นแบบนี้ ไม่เีขึ้นเลย แถมยังทำให้สิวอุดตันตามมาเต็มไปหมด ไม่ประทับใจ ไม่ซื้อต่อแน่นอน
เป็นคนผิวแห้ง เลยอยากหาครีมที่ให้ความชุ่มชื้น Hydro boost ตัวนี้เป็นตัวที่เราลองตัวแรกจ้า
และตอนนี้กำลังใช้กระปุกที่ 3 อยู่...
เนื้อครีม : เป็นเจลๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ น่าใช้มาก ตอนทาบนหน้าก็เกลี่ยง่ายดีนะ ลื่นๆ รู้สึกชุ่มชื้นขึ้นมาทันที (ไม่รู้ว่าคือมโนเองรึเปล่า 5555)
ความชุ่นชื้น : รู้สึกได้ว่าหน้าชุ่มชื้นขึ้น นิ่มขึ้นด้วยแหละ ทาเช้า และก่อนนอน สบายหน้าดี
ราคา : เราว่าราคาเค้าโอเคเลย 499 แต่ใน lazada ชอบมีโปรลดเหลือ 399 ในช่วงที่ครีมใกล้จะหมดพอดี เลยซื้อบ่อยเลย อิอิ
ข้อเสีย : เรารู้สึกว่าตอนเราล้างหน้า มันลื่นๆ เหมือนเนื้อครีมเคลือบหน้าอยู่ ซึมลงผิวไม่หมด เลยไมาแน่ใจว่า มัันช่วยบำรุงในชั้นผิวเราดีขนาดไหนจ้าา (แต่อันนี้คิดเอง เออเองนะ)
ใช้แล้วนุ่มชุ่มชื่น รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายใช้แล้วรู้สึกว่าเครื่องสำอางติดทนนาน
เนื้อครีมมีความนุ่มลื่น ชุ่มชื่นซึมเข้าผิวได้เร็ว รู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื่นอิ่มน้ำตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เวลาแต่งหน้ารู้สึกว่าเครื่องสำอางค์จะติดทนมากขึ้น
ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นดีขึ้นได้จริงๆ ผิวแข็งแรงมากขึ้นเมื่อใช้ไปได้สักระยะ คิดว่าจะใช่ต่อไปเรื่อยๆ เลยค่ะ ชอบมากก