Biore Makeup Remover Cleansing Milk
อันดับ
Biore
Makeup Remover Cleansing Milk
cleansing milk
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์
deeriary
▪ สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาร่วมกิจกรรมรีวิว Biore Cleansing Milk สูตรใหม่ซึ่งเป็นโลชั่นน้ำนมทำความสะอาดเครื่องสำอางที่บิโอเรพัฒนาสูตรขึ้นมาใหม่อีกครั้งค่ะ แบรนด์นี้เรายอมรับจริง ๆ เรื่อง Cleansing หลายสูตรและอีกเสิ่งนึงคือ ครีมกันแดด ค่ะ เป็นสาวกที่ follow กันมาอย่างยาวนานก็เชื่อว่าเคยได้ใช้กันอย่างแน่นอนค่ะ ▪ สำหรับรีวิวนี้นะคะ เราจะรีวิว Cleansing Milk สูตรใหม่นี้บิโอเรเคลมว่าให้ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดได้ดีมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ ▪ สาว ๆ สาย Beauty คงรู้กันดีอยู่แล้วว่าการล้างทำความสะอาดเครื่องสำอางเป็นขั้นตอนแรกที่สำคัญมาก ๆ ที่เราจะต้องใส่ใจให้การทำความสะอาดผิวหมดจด ผิวที่สะอาดจะเตรียมพร้อมรับการบำรุงได้ดีกว่า เรียกได้ว่าเป็นการ start up การบำรุงผิวหน้าเลยทีเดียวค่ะ ▪ ทางบิโอเรบอกว่า Cleasing Milk สูตรใหม่นี้จะช่วยให้การล้างหน้าง่ายขึ้นมาก เนื่องจากสามารถล้างออกด้วยน้ำได้ทันที โดยไม่ต้องใช้สำลีเช็ด ช่วยลดการเสียดสีบนผิวหน้า เป็นการล้างหน้าที่อ่อนโยนกับผิวหน้าเลยค่ะ ▪ สำหรับ Biore Cleansing Milk สูตรเดิมก็เป็น Cleansing Milk ที่ช่วยล้างเมคอัพออกง่ายมาก และอ่อนโยนต่อผิวหน้าอยู่แล้ว ไม่เกิดอาการแพ้ด้วย ว๊ายยย! ตั่ยล่าวว ยังจะดีได้อีกเหรอ ชะม่ะ จะดีอะไรเบอร์น้านนนน ??? ไม่ลองถือว่าพลาดค่ะ ไปลองหามาใช้ดูกันว่าดีแค่ไหน ▪ ขวดเป็นลักษณะหัวปั๊ม ซึ่ง Cleansing Biore หลายตัวหลายสูตรเป็นขวดปั๊มแทบทั้งนั้น เพราะง่ายต่อการคอนโทรลการหยดใช้ค่ะ สะดวกมาก ๆ เลยจริง ๆ ค่ะ ▪ เนื้อโลชั่นน้ำนม เป็นสีขาวหนืดข้นค่ะ สีเหมือนน้ำนม พอกดจากขวดจะสามารถคอนโทรลการหยดได้ว่าต้องการหยดกี่หยด กลิ่นคล้าย ๆ กลิ่นแบบเก่า ไม่เหม็นค่ะ ▪ เหมาะกับสภาพผิวแห้ง ผิวผสม ผิวปกติค่ะ เราเป็นคนผิวผสม คือมันในช่วง T zone ช่วงแก้ม หน้าผากจะแห้งค่ะ ซึ่ง Biore cleansing Milk สูตรใหม่นี้ดีมาก ๆ ส่วนตัวเราคิดว่าคนที่มีปัญหาเรื่องสิวก็ใช้ได้ดีเช่นกัน เพราะเนื้อโลชั่นล้างหน้าโดยวิธีนวดอย่างอ่อนโยนค่ะ ไม่เสียดสี ดังนั้นจะไม่ไปโดนสิวโดยตรงค่ะ สิวก็ไม่ถูกกระตุ้นอย่างแรง ผิวก็สะอาดได้เช่นเดียวกันค่ะ ▪ จากรูปตั้งแต่เช้าลงเมคอัดแบบจัดเต็มทุกสิ่ง ผ่านมลภาวะ ความมันบนใบหน้าสะสมกันมาทั้งวัน เมคอัพมีทั้งรองพื้น มาสคาร่ากันน้ำ เมคอัพคิ้ว ไฮไลท์ คอนซีลเลอร์ บรัชออน อายแชโดว์ พูดเลยจัดเต็มขนาดนี้ .... ▪ ลำดับการล้าง คือ การกดหัวปั๊มประมาณ 5 หยด ค่อย ๆ นวดจากหน้าผาก ข้างแก้ม จมูก นวดเบา ๆ สบาย ๆ อย่างอ่อนโยน จะสังเกตเห็นได้ชัดว่าเมคอัพค่อย ๆ ละลายออกมา นวดไม่นานก็สะอาดค่ะ ล้างสะอาดก็ไม่เกิดการอุดตันของสิ่งสกปรกที่เป็นสาเหตุของสิวค่ะ จุดสำคัญคือเราเน้นล้างที่ตากับคิ้วเป็นพิเศษ เพราะเป็นจุดศูนย์รวมของเมคอัพชนิด Waterproof หรือเรียกว่าเมคอัพกันน้ำนั่นแหล่ะค่ะ ถ้าล้างไม่สะอาด พวกมาสคาร่าที่เกรอะกรังคงเละเทะเลยค่ะ แต่ด้วยโลชั่นน้ำนมสูตรใหม่นี้มีประสิทธิภาพที่ดีมากขึ้น ทำให้การล้างหน้าทำได้ง่ายขึ้นมาก เหล่าอายแชโดว์ มาสคาร่าก็ค่อย ๆ หลอมละลายออกมาจากเปลือกตา ขนตา ขนคิ้วค่ะ ▪ จากรูปเราจะล้างหน้าทีละครึ่งเพื่อเปรียบเทียบความสะอาด ความชุ่มชื้นและแห้งตึงหลังการล้างหน้านะคะ ▪ พอล้างจริงด้านที่ล้างด้วย Biore Cleansing Milk เห็นได้ชัดว่า คราบเครื่องสำอางเมคอัพที่เราบรรเลงลงไปตั้งแต่เช้ายันเย็น ผสมกับสิ่งสกปรกมลภาวะ ความมันต่าง ๆ ด้านที่ถูกล้างด้วย Biore cleansing milk ก็ถูกชะล้างออกอย่างอ่อนโยนค่ะ และไม่เหลือสิ่งสกปรกตกค้างเป็นสิวอุดตันแน่นอนค่ะ ความรู้สึกตอนนี้เริ่มอยากล้างหน้าให้สะอาดจนหน้าสดแล้วค่ะ ล้างครึ่ง ๆ แบบนี้ยังรู้สึกสดชื่นแบบสุด ๆ ค่ะ ▪ ความรู้สึกหลังการล้างหน้าจนหน้าสะอาดใสกิ๊งจนเหลือแต่หน้าสด คือ หน้าใสแบบหมดจด ไม่เหลือคราบเมคอัพแล้ว หลังการล้างหน้านี้ ผิวจะดูสดใส สะอาด เฟรช และจุดเด่นคือ Biore Cleansing Milk สูตรใหม่ ไม่มี แอลกอฮอล์ ให้ค่า pH Balance เท่ากับผิวหน้า จึงทำให้หลังการล้างหน้า ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นไม่เกิดความแห้งตึงด้วยค่ะ ทั้งสะอาดหมดจด และสบายผิวมาก ๆ ค่ะ สะอาดขนาดนี้ รับรองว่าถ้าลงบำรุงต้องได้รับประสิทธิภาพการบำรุงครีมมากกว่าเดิมแน่นอนค่ะ ▪ นอกจากนี้เราพิสูจน์การทำความสะอาดแบบล้ำลึกมากขึ้นว่า Biore Cleansing Milk นี้เพียงแค่นวดแล้วล้างเท่านั้น แค่การทำความสะอาดแบบอ่อนโยนนี้จะสามารถล้างเอาเมคอัพที่สะสมตกค้างออกมาได้สะอาดแค่ไหน โดยใช้พัฟรองพื้น พัฟแป้ง แปรงบรัชออน และแปรงปัดคิ้ว ที่มักจะมีคราบเมคอัพตกค้างสะสม มารีวิวการทำความสะอาดแบบเข้าถึงล้ำลึกให้ดู เห็นได้ชัดว่าเพียงแค่นวดล้างด้วยโลชั่นน้ำนมของ Biore บนพัฟ บนขนแปรง พวกเมคอัพก็จะค่อย ๆ หลอมละลายออกมาจากเนื้อพัฟ และขนแปรงค่ะ แล้วพอล้างเท่านั้น เมคอัพก็ถูกล้างลงมา เห็นสีที่โลชั่นน้ำนมชะออกมาได้ชัดเลยค่ะ เพียงเท่านี้ทั้งพัฟ และแปรงก็สะอาดมาก ๆ พัฟไม่แตก ขนแปรงไม่หลุด เอาไปตากให้แห้ง พอแห้งก็พร้อมใช้อีกครั้งแล้วค่ะ ▪ หาซื้อได้ง่ายค่ะ ตามร้าน Watsons Boots Tsuruha ค่ะ ส่วนอันนี้เราซื้อที่ Top supermarket ค่ะ ในราคา 240 บาทค่ะ เพราะโปรที่ลดราคาของร้านอื่น ของหมดค่ะ (อยากจะร้องไห้ ขายหมดเชลฟ์เลย) ▪ ถึงแม้ว่า Biore จะทำแพ็คเกจจิ้งแบบขวดปั๊มมาเพื่อความสะดวกและง่ายต่อการกำหนดปริมาณการปั๊มแล้ว แต่เราอยากให้ทำแบบบีบขนาดเล็กสำหรับพกพาด้วยค่ะ ถึงแม้ว่าจะมีแบบพกพาแบบทิชชู่ทำความสะอาดเมคอัพ แต่เราชอบการทำความสะอาดแบบโลชั่นน้ำนมมากกว่า เพราะคิดว่ามันให้ความชุ่มชื้นและอินถึงความสะอาดมากกว่าค่ะ
ใช้เป็นประจำ
เริ่มใช้
ซุปเปอร์มาร์เก็ต (โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, แม็กซ์แวลู, โฮม เฟรช มาร์ท)
March 29, 2017
Send to