Cle de peau BEAUTE Brightening Serum Supreme
อันดับ
Cle de peau BEAUTE
Brightening Serum Supreme
อันดับ
serum
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์
Coco
เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น ที่ฟื้นฟูสภาพผิว และช่วยเรื่องความกระจ่างใสของผิวได้ดีค่ะ ช่วยให้ผิวดูสะอาดใส จุดด่างดำ ความหมองคล้ำดูลดเลือน ช่วยฟื้นบำรุงสภาพผิวและเติมเต็มความชุ่มชื่นสู่ผิวได้ล้ำลึก รู้สึกได้ผิวใหม่มาเลยค่ะ Pond Age Miracle night serum พอนด์ส เอจ มิราเคิล อัลทิเมท ยูธ ไนท์ เซรั่ม เฮ็กซิล-เรตินอล - แพคเกจ: เซรั่มบรรจุในขวดแก้วสีแดง ขนาดกะทัดรัด การออกแบบและดีไซน์สวยงาม ให้คะแนน 8 เต็ม 10 ค่ะ - ผลลัพธ์หลังการใช้: เป็นเซรั่มฟื้นบำรุงในข้ามคืน ที่ช่วยทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ช่วยลดเลือนริ้วรอย บำรุงผิวให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น และที่สำคัญที่รู้สึกได้คือ ทำให้ผิวเด้งฟู ยืดหยุ่นและเรียบเนียนขึ้น (ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำจากพอนด์ส เฮ็กซิล-เรตินอลTM ซึ่งมีประสิทธิภาพในการบูสต์พลังฟื้นบำรุงผิว X10 เฮ็กซิล-รีซอร์ซินอล) ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ บำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส รู้สึกผิวอ่อนเยาว์ขึ้นทั้งๆที่ใช้ได้เพียง 5 วัน ให้คะแนน 9 เต็ม 10 ค่ะ Pond Age Miracle day serum พอนด์ส เอจ มิราเคิล เดย์ เซรั่ม เฮ็กซิล-เรตินอล - เป็นเซรั่มที่ตอบโจทย์การฟื้นบำรุงผิวได้ดี ครบในขวดเดียวค่ะ - ช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวเด้ง ยืดหยุ่นและเรียบเนียนใน 5 วัน ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำจากพอนด์ส เฮ็กซิล-เรตินอลTM ผสานด้วยส่วนผสมเพื่อผิวอ่อนเยาว์ที่ช่วยบูสต์พลังฟื้นบำรุงผิว X10 เฮ็กซิล-รีซอร์ซินอล - ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และฟื้นบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส รู้สึกผิวอ่อนเยาว์เด็กขึ้น - นอกจากนี้ ยังช่วยทำให้เครื่องสำอางค์ติดทนตลอดวันนานขึ้น เพราะ พื้นผิวหน้าได้รับการบำรุงมาดีค่ะ
ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น