chevron_left
ย้อนกลับ
Pantene
Pro-V Silky Smooth Care Intensive Hair Mask
4.0
February 22, 2023
: 36 - 40
สภาพผม
: ผมแห้ง
ชอบแพคเกจ ดูสวย ใช้งานง่าย หาซื้อได้ง่าย ตามซุปเปอร์ทั่วไป ใช้แล้วผมไม่แห้งฟู ชอบมีโปรโมชั่นลดราคา
ซินหยาน
September 29, 2022
เนื้อมาส์กมีกลิ่นหอมมากใช้แล้วกลิ่นติดเส้นผม ทำให้เส้นผมนุ่มลื่นขึ้น เส้นผมไม่พันกันอยู่ทรงดีขึ้น กระปุกเล็กไปหน่อยเราผมประบ่าใช้ไม่กี่ครั้งก็หมด
ไออุ่น
September 27, 2022
: 25 - 30
สภาพผม
: ผมแห้ง
เป็นมาสก์ที่ช่วยบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกทำให้ผมนุ่มสลวย เรียบลื่นตลอดวัน ล้างออกง่าย มีกลิ่นหอมติดเส้นผม
Beau BN
October 04, 2021
ทรีสเม้นบำรุงผมที่ช่วยให้ผมนุ่มสลวย เนื้อทรีสเม้นกลิ่นหอม ใช้แล้วผมนุ่มสลวยขึ้น ไม่พันกัน ใช้บ่อยๆดีมากๆเลยค่ะ
Cherry Wuzun
February 20, 2021
: 40 ขึ้นไป
เนื้อครีมเข้มข้นกว่าตัวครีมนวด กลิ่นหอมดี ตอนใช้ก็รุ้สึกลื่นดี แต่เหมือนมันแค่เคลือบเกล็ดผมเฉยๆมากกว่า ตอนล้างก็ต้องใช้เวลานิดนึง พอเป่าแห้งรุ้สึกผมยังไม่ค่อยเป็นทรงเท่าไร แอบผิดหวัง
yoohoo
February 14, 2016
: 40 ขึ้นไป
หลังสระและล้างออกช่วยให้ผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน กลิ่นก็หอมดี
CrazyCaTz
January 21, 2016
: 31 - 35
ใช้แล้วผมนุ่มลื่นหวีง่ายๆมากๆ แต่ล้างออกค่อนข้างยาก ทำให้ผมและหนังศีรษะมันเร็วมาก
imf16
December 30, 2015
: 40 ขึ้นไป
ดีอ่ะผมเงานุ่มลื่นมีน้ำหนัก ชอบมากเลยจร้า
ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว