chevron_left
ผิวผสม
Ayapi
December 22, 2018
: ผิวมัน
เคยใช้เมื่อหลายปีก่อนตอนไปญี่ปุ่น อ่านรีวิวตอนนั้นเห็นมีแต่คนบอกว่าเหมาะกับผิวแพ้ง่าย แต่พอลองใช้แล้วแพ้กระจุยกระจาย สิวเม็ดเล็ก เม็ดใหญ่ตรึม เนื้อสัมผัสเหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นฉ...
imf16
June 23, 2016
: ผิวแห้ง
ใช้แล้วไม่มีความเปลี่ยนแปลง ผิวสดชื่น ชุ่มชื่นดี อ่อนโยนต่อผิว ซึมง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ
jubjib
December 27, 2012
: 31 - 35
เนื้อครีมเป็นเนื้อเจล สีขาวขุ่น ทาแล้วรู้สึกผิวไม่แห้งกร้าน ไม่มันด้วย
HappyPeach
December 27, 2012
: 40 ขึ้นไป
เนื้อโลชั่นชุ่มชื้นซึมเร็วดีค่ะ บำรุงได้ดีแต่เรื่องอื่นยังไม่เห็นผลเท่าไหร่ค่ะ
Auntie AnT
December 17, 2012
: ผิวผสม
ไม่รุ้สึกถึงความแตกต่างระหว่างใช้กับไม่ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ยกเว้นเรื่องการให้ความชุ่มชื่น
Pastry Toey
December 12, 2012
: 25 - 30
ได้รับมาจากกิจกรรมที่จัดขึ้นในCosmenet นี้ละค่ะ เป็นโลชั่นเนื้อสีขาว ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ใช้เป็นขั้นเเรกหลังจากล้างหน้า หรือจะใช้หลังโทนเนอร์ก็ได้ค่ะ ตัวนี้จะช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้น...
jeabjeab
June 29, 2012
: 36 - 40
สำหรับเรา ใ้ช้แล้วหน้าเป็นสิวค่ะ ทดลองใช้ได้แค่ 4 วันสิวพุดมา2เม็ดโตๆ ก็เลยหยุดใช้เลยค่ะ
@ji
June 21, 2012
: 40 ขึ้นไป
eiei ได้รับผลิตภัณฑ์จาก Cosmenet ค๊า ได้ทดลองใช้แล้ว เนื้อครีมเป็นเนื้อเจล สีขาวขุ่น ไม่มีกลิ่นแม้แต่น้อย (รู้ได้เลยว่าไม่ได้มีส่วนผสมของน้ำหอม) เมื่อทาลงบนผิวหน้าเนื้อเจลค่อยๆซึมสู่ผิว แต่อาจต้องให้เ...
mooKiW
June 21, 2012
: 40 ขึ้นไป
เนื้อโลชั่นบางเบา ไม่เหนียวเนอะหนะ ให้ความชุ่มชื่นกับผิวหน้า ชอบมาค่ะ ซื้อมาใช้ต่อแน่นอน
woranun
June 18, 2012
: 40 ขึ้นไป
^^ ชอบมากตรงที่โลชั่นเนื้อบางเบา และซึมสู่ผิวได้เร็วดีด้วยค่ะ..ใช้แล้วรู้สึกเลยว่าผิวชุ่มชื่นขึ้น กระจ่างใสขึ้นค่ะ...^0^ ให้ 9 เต็ม 10 เลยตัวนี้..
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว