รีวิว Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

อันดับ4
Biore
อันดับ 4  facial sunscreen
Chinju's avatar
Chinju
แกอันนี้ดี บอกเลยว่าดิฉันกล้าแนะนำสิ่งนี้ สำหรับใครที่กำลังหาครีมกันแดดอยู่ แนะนำอันนี้ให้ไปซื้อดู ทาแล้วมีฟิลลิ่งแบบได้ทาครีมกันแดดจริงๆ เก็ทฟีลปะ แบบบางแบรน พอทาแล้วรู้สึกเหมือนไม่ได้ทา ไม่ได้กันแดดไรงี้แล้วที่สำคัญคือหน้าไม่ค่อยมันเพื่อนๆ ปกติจะชอบมันบริเวณทีโซน แต่อันนี้ถามว่ามันมั้ยก็มีนิดหน่อยแบบนิดหน่อย  และอีกอย่าราคาถูกด้วยจร้าาาา ทุกเพศทุกวัยใช้ได้ ครีมกันแดดมันสำคัญเป็นอันดับ1เลยนะ ไปหาซื้อกันๆๆ ปล.ขอยืมรูปนะคะ เราใช้หมดไปแล้ว
ใช้เป็นประจำเคยใช้ ชอปปิ้งออนไลน์
9 เม.ย. 2563 เวลา 18:26 น.